Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH ẢNH NHẪN CƯỚI ĐẸP 2019

Nhẫn cưới được xem là vật thiêng liêng gắn kết tình cảm đôi lứa trong hôn nhân. Chính vì thế bên cạnh việc lựa chọn cặp nhẫn cưới đẹp, việc lên ý tưởng để có những hình ảnh nhẫn cưới đẹp 2019 cũng là điều các bạn trẻ quan tâm. Hãy xem những gợi ý dưới đây để có những concept chụp nhẫn cưới ấn tượng nhất.

1. CHỤP CẬN CẢNH NHẪN CƯỚI

hinh anh nhan cuoi dep 2019 1

Chụp ảnh nhẫn cưới cận cảnh

Đây được xem là cách tuyệt vời để phô diễn vẻ đẹp cũng như giá trị của chiếc nhẫn. Nó giúp làm nổi bật màu sắc chất liệu nhẫn, vẻ lóng lánh của những hạt đá hay kim cương…

2. ĐẶT NHẪN NGAY TRONG HỘP

Nhẫn cưới xuất hiện cùng chiếc hộp đựng nó đem lại vẻ đẹp cổ điển. Trong khi đó, nếu hai chiếc nhẫn được xếp chồng lên nhau đem lại cảm giác thú vị về sự gắn kết. Nếu bạn muốn mỗi chiếc nhẫn nói lên vẻ đẹp tự nó, hãy đặt chúng độc lập với nhau.

Một phông nền sắc nét, táo bạo thực sự có thể làm cho các chi tiết của chiếc nhẫn của bạn nổi bật. Nhưng nếu bạn làm mờ phông nền, chiếc nhẫn cưới có thể phần lấp lánh.

3. CHỤP HÌNH NHẪN VỚI KHOẢNH KHẮC TRỌNG ĐẠI

hinh anh nhan cuoi dep 2019 2

Chụp ảnh cưới trong dịp trọng đại

Mặc dù bạn có thể dàn dựng 101 phong cách chụp hình ảnh nhẫn cưới đẹp, nhưng ghi lại khoảnh khắc trọng đại khi trao nhẫn mới thực sự đem lại ấn tượng. 

Ngay cả khi chiếc nhẫn không được xuất hiện rõ nét trong bức hình thì đó vẫn là trải nghiệm cảm động đáng để ghi lại trong một tấm hình để đời. Đừng quên nhờ đến thợ ảnh chụp hình cưới đẹp của studio chuyên nghiệp để có những bức hình tuyệt nhất về nhẫn cưới.

4. CHỤP HÌNH ẢNH NHẪN CƯỚI VỚI THIỆP MỜI

hinh anh nhan cuoi dep 2019 3

Chụp hinh nhẫn cưới với hoa cưới

Đây là một cách tuyệt vời để bạn bè có thể chiêm ngưỡng cả lời mời cưới trang trọng và nhẫn cưới của hai bạn. Hãy đặt nhẫn bên trên hoặc gần kề các từ quan trọng trên tấm thiệp, đó có thể là tên hai bạn hoặc ngày tổ chức cưới.

5. CHỤP HÌNH ẢNH NHẪN CƯỚI VỚI HOA CƯỚI

Cầm trong tay bó hoa cưới hẳn là điều mà bất cứ cô dâu nào cũng xúc động. Vậy tại sao không sử dụng nó như một đạo cụ để có được một bức hình với sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa và nhẫn? 

Để thêm sự phong phú, hãy chụp hình ảnh nhẫn cưới đẹp 2019 trong đám cưới chỉ tập trung vào vẻ đẹp chiếc nhẫn và những bức khác lấy trọng tâm là hoa cưới.

Ý NGHĨA NHẪN CƯỚI, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

6. GHI DẤU VỚI NHỮNG TRANG SÁCH

Đây là gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi yêu thích văn học hoặc thích đọc sách nói chung. Chọn cuốn sách nào đó tượng trưng cho sự kết hợp tình yêu đôi lứa, hãy xem xét đưa nó vào tấm hình chụp ảnh nhẫn cưới của bạn. 

Bạn cũng có thể cân nhắc đặt nhẫn cưới lên một vật kỷ niệm có ý nghĩa đặc biệt với bạn.

Sử dụng một tờ báo có ghi ngày tháng xuất bản cũng là cách tạo phông nền tuyệt vời để ghi nhớ ngày cưới của bạn.

7. CHỤP NHẪN CƯỚI VỚI CẶP UYÊN ƯƠNG

Một tấm ảnh nhẫn cưới đẹp nhất không chỉ đơn giản là sự xuất hiện của hai chiếc nhẫn lấp lánh. Nắm bắt các khoảnh khắc ý nghĩa nói lên thần thái, niềm hạnh phúc của cặp đôi cũng là gợi ý thú vị đưa vào khuôn hình chụp nhẫn cưới.

8. MỘT VÀI GỢI Ý ĐỘC ĐÁO KHÁC

hinh anh nhan cuoi dep 2019 5

Trong trường hợp bạn không được sự lựa chọn dàn dựng như ý, hãy cân nhắc sử dụng giày cưới của cô dâu làm đạo cụ chụp hình với nhẫn cưới.

Cách chụp hình ảnh nhẫn cưới đẹp cổ điển nhất là chụp nhẫn khi đeo trên tay đôi uyên ương. Tuy nhiên bạn cũng có thể cân nhắc hình ảnh đặt nhẫn trong lòng bàn tay. Hoặc cũng có thể ngoắc ngón tay có đeo nhẫn để chụp hình nhẫn cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *