MÁCH BẠN CÁCH CHỌN BÁNH CƯỚI 3 TẦNG PHÙ HỢP NHẤT

Bên cạnh việc lựa chọn váy cưới, cổng cưới, chọn bánh cưới cũng là điều bạn nên quan tâm để có được một lễ cưới hoàn hảo. Có rất nhiều loại bánh cưới để bạn lựa chọn, nhưng xét về số tầng, hãy để ý đến vẻ đẹp của những chiếc bánh cưới 3 tầng.

BÁNH CƯỚI 3 TẦNG TRUYỀN THỐNG

banh cuoi 3 tang 1

Bánh cưới 3 tầng đơn giản

Bánh cưới truyền thống thường có xu hướng bao gồm các đặc điểm thiết kế như màu sắc là trắng hoặc ngà; mang phong cách hoàng gia, phủ fondant, vẽ hoa văn, đặc biệt là hoa hồng,…

Tuy nhiên trong đám cưới hiện đại, các cặp đôi trẻ thường đơn giản hóa các chi tiết khi lựa chọn bánh cưới, nhất là với bánh cưới nhiều tầng.

Cách tốt nhất khi chọn bánh cưới phong cách truyền thống là hãy cân nhắc về  sự cân đối, vẻ hài hòa của các chi tiết và màu sắc để tránh rườm rà. 

Tốt nhất chỉ dùng tới hai hoặc tối đa là 3 gam màu. Và cũng đừng làm nổi bật phong cách hoàng gia với ý nghĩ dùng càng nhiều hạt trang sức đính trên bánh càng tốt. 

BÁNH CƯỚI 3 TẦNG CỔ ĐIỂN

banh cuoi 3 tang 2

Bánh cưới 3 tầng dạng cổ điển

Cổ điển là một phong cách không bao giờ lỗi mốt ngay cả khi nói đến những chiếc bánh cưới. Rất nhiều cặp đôi lựa chọn phong cách sang trọng lấy cảm hứng cổ điển để thêm nét lãng mạn và tinh tế cho hôn lễ của họ thông qua bánh cưới.

Những chiếc bánh được thiết kế theo phong cách cổ điển tương tự như những chiếc bánh truyền thống nhưng chúng có xu hướng sử dụng các loại kem hoặc bảng màu nhạt, màu nâu đỏ với các họa tiết ren, trang sức ngọc trai, hình ảnh thiên nhiên (đặc biệt là chim và bướm),…

Cũng như việc lựa chọn thiết kế bánh cưới truyền thống, bánh cưới cổ điển cũng cần có sự hài hòa, cân đối về bảng màu, họa tiết, vật trang trí.

HOMESTAY CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ LẠT ĐẸP CHO CÁC CẶP ĐÔI

BÁNH CƯỚI 3 TẦNG SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

banh cuoi 3 tang 3

Bánh cưới 3 tầng dạng sang trọng

Bánh cưới mang phong cách hiện đại là lựa chọn số 1 tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng. Nó xuất hiện với nhiều kiểu dáng đẹp nhưng tập trung ở các cạnh thẳng, đường nét rõ ràng, bảng màu nổi bật, thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng.

BÁNH CƯỚI 3 TẦNG TRANG TRÍ HOA

Các tầng bánh cưới trang trí hoa là một trong những thiết kế chủ yếu có trong nhiều tiệc cưới. Mặc dù mỗi năm, danh sách các xu hướng bánh cưới được công bố thì nó vẫn không thể thiếu đi vẻ đẹp của sự tô điểm bằng hoa.

banh cuoi 3 tang 4

Bánh cưới trang trí hoa

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn bánh cưới 3 tầng với hoa là cần biết cách tạo dựng vẻ thanh lịch, tinh tế. Theo đó, hãy tránh xa việc sử dụng hoa cắt bằng giấy cứng trên bánh cưới. Hãy tạo nên vẻ đẹp mềm mại của những bông hoa thủ công làm từ vải, lụa hay chất liệu nhẹ nhàng. 

Ngoài các phong cách trên, bánh cưới nói chung và nhất là bánh cưới với 3 tầng nói riêng còn được xuất hiện với rất nhiều phong cách khác trẻ trung, tinh nghịch, phá cách,… Điều đó tùy thuộc vào sự kết hợp hình dáng, màu sắc, phụ kiện và họa tiết trang trí lên bánh cưới.

Sẽ bớt khó khăn cho hai bạn trong khâu lựa chọn bánh cưới nếu bạn nhờ đến tư vấn của chuyên gia. Ngày nay, các nhà cung cấp dịch vụ cưới luôn có sẵn thiết kế trọn gói trang trí tiệc cưới, trong đó có trang trí bánh cưới.

Chính vì thế, nếu lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín, tiệc cưới của bạn sẽ mang một phong cách nhất quán, đầy ấn tượng, đặc biệt là chiếc bánh cưới 3 tầng đẹp như mơ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *