Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI 2019 CỰC KÌ ĐỘC ĐÁO KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đối với hôn lễ, có quá nhiều điều gắn kết với hai chữ ‘ý tưởng’ và chụp ảnh cưới cũng vậy. Tuy nhiên nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm ý tưởng chụp ảnh cưới 2019, bài viết dưới đây có thể đem lại cho bạn những gợi ý hấp dẫn hơn.

1. Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI 2019 Ở ĐỊA ĐIỂM HOÀNH TRÁNG

y tuorng chup anh cuoi 2019 1

Chụp ảnh cưới ở nên hoành tráng

Ý tưởng thường được gắn kết với sự mới mẻ, độc đáo, độ hoành tráng,… Tại sao không tìm đến một đại điểm thật hoành tráng, không gian bao la để tạo nên một bức hình có 102? 

Điều này sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn nhờ đến chuyên gia chụp hình cưới 2019 của một studio chụp hình cưới chuyên nghiệp.

2. TẬN DỤNG TỐI ĐA VỊ TRÍ CHỤP ẢNH CƯỚI

y tuorng chup anh cuoi 2019 2

Tân dụng tối đa các vị trí

Không gian ngoài trời sẽ tạo cơ hội để có được bức ảnh độc đáo mà đôi khi bạn không thể nghĩ ra. Đơn giản như việc trèo lên cây chẳng hạn. Một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên đầy trẻ trung, tinh nghịch. Điều bạn cần đơn giản là một chiếc thang và tâm lý… không sợ độ cao.

3. TẬP TRUNG VÀO CÁC CHI TIẾT KHI CHỤP ẢNH CƯỚI

y tuorng chup anh cuoi 2019 3

Đi vào chi tiết

Ảnh cưới thường được quan niệm là hình ảnh trực diện về cô dâu chú rể. Tuy nhiên với việc chụp hình cưới, nhất là chụp hình phóng sự cưới, nắm bắt các chi tiết khi chụp là ý tưởng hay. 

Đôi khi những chi tiết nhỏ thường bị bỏ qua lại trở thành những bức ảnh sống mãi trong ký ức cặp đôi. Đó có thể là hình ảnh chỉ riêng mái tóc của cô dâu, là vẻ đẹp của chiếc nhẫn trên bàn tay,…

4. SỬ DỤNG HIỆU ỨNG KHI LÊN Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH CƯỚI

y tuorng chup anh cuoi 2019 4

Sử dụng hiệu ứng

Có một chút gì gọi là nghệ thuật, một chút gì là nốt trầm sâu lắng, đó chính là bức ảnh với hiệu ứng ánh đèn và bóng tối. Đừng nghĩ rằng bóng tối không đưa lại vẻ đẹp cho những cuốn album ảnh cưới tuyệt vời nhất. Nó có thể là ý tưởng chụp ảnh cưới 2019 mà hai bạn nên tham khảo bên cạnh nhiều phong cách chụp hình cưới khác hot nhất.

5. Ý TƯỞNG CHỤP HÌNH CƯỚI 2019 THEO THỜI ĐIỂM

y tuorng chup anh cuoi 2019 5

Có vẻ như không phải là mới mẻ, điều này gần giống như việc chụp hình phóng sự cưới, nhiếp ảnh gia sẽ nắm bắt thời điểm cô dâu chú rể đẹp nhất để đưa vào khuôn hình.

Tuy nhiên có khác biệt một chút. Thời điểm ở đây không phải là những khoảnh khắc trọng đại khi cặp đôi đọc lời thề nguyện, không phải là thời điểm họ cắt bánh cưới. Cũng không phải khi cặp đôi hợp cẩn giao bôi, hay khi chụp ảnh cùng đại gia đình hai họ… 

CHỤP HÌNH CƯỚI CHÂU ÂU SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Khái niệm nắm bắt thời điểm ở đây đơn giản hơn. Nó có thể chỉ là nắm lấy vẻ đẹp tự nhiên, chân thật của một cái ôm, một cái vỗ tay, nụ cười,… Không dàn dựng, không chuẩn bị trước, thật bất ngờ, thật độc đáo.

6. NGHĨ ĐẾN MỘT ĐIỀU GÌ THẬT… DỊ BIỆT

y tuorng chup anh cuoi 2019 6

Chụp ảnh cưới độc đáo

Đám cưới thường được gắn với hoa, với sự lãng mạn, với cảnh đẹp,… song đó không phải là tất cả để làm nên sự độc đáo trong chụp ảnh cưới. Thậm chí ngay cả khi loại trừ tất cả các yếu tố kể trên, bạn vẫn có được bức hình cưới thật ấn tượng. 

Hãy nghĩ đến thế giới của các siêu nhân, của người máy, của thế giới tưởng như không có sự lãng mạn của tình yêu. Tuy nhiên sự dị biệt này chống chỉ định với các cặp đôi nhiều tuổi hay những người không ưa sự phá cách.

Thực tế, có rất nhiều ý tưởng chụp hình cưới mà bạn có thể áp dụng. Nhưng trên tất cả, hãy đảm bảo bạn đã có sự trao đổi với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trước khi thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *