GIÁ CHỤP HÌNH CƯỚI PHÚ YÊN CÓ MẮC KHÔNG?

Giá chụp hình cưới Phú Yên là yếu tố khá quan trọng. Với những cặp đôi đang dự định chọn Phú Yên làm điểm đến để ghi dấu cho bộ ảnh cưới của mình. Bên cạnh các yếu tố khác như việc chọn trang phục chụp hình cưới ở biển Phú Yên. Hay việc chọn studio chụp hình cưới Phú Yên như thế nào? Thì giá có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu để các cặp đôi. Đặc biệt giúp họ có quyết định có nên chụp hình cưới tại Phú Yên hay không?

Bảng giá chụp hình cưới Phú Yên

Phú Yên hiện nay là điểm đến thu hút các cặp đôi chụp hình cưới

Trong vài năm trở lại đây, Phú Yên nổi tiếng với dịch vụ chụp hình cưới ngoại cảnh. Với các dịch vụ chụp ảnh cưới phim trường hay tại studio dường nhưkhông còn mặn mà lắm. Chính vì vậy, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi bàn chi tiết về bảng giá chụp ảnh cưới biển Phú Yên. Hãy cùng theo dõi thêm nhé.

Chụp hình cưới Phú Yên giá rẻ

Đến Phú Yên để chụp cảnh với biển quả là điều tuyệt vời

CHỤP ẢNH CƯỚI BIỂN PHÚ YÊN KHÁ RẺ

So với các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở biển khác. Thì chụp ảnh cưới Phú Yên có mức giá hữu nghị nhất. Đặc biệt hù hợp với khả năng tài chính của các cặp đôi. 

Nguyên do thứ nhất giúp giá chụp ảnh cưới tại khá rẻ. Đó chính là nhờ vào những cảnh chụp hình cưới còn khá nguyên sơ. Không tốn kém chi phí vào cổng như những địa điểm khác. Cảnh đẹp của tự nhiên ban tặng cho cảnh vật nơi đây nét đẹp hùng vĩ với non nước mây trời hòa quyện vào một tổng thể. Nó rất thích hợp cho những shoot ảnh cưới trong mộng của nhiều cặp đôi.

Chụp hình cưới Phú Yên mắc không

Phú Yên có nhiều cảnh đẹp còn khá nguyên sơ

Thứ hai là do đây là địa điểm chụp ảnh cưới mới nổi. So với các dịch vụ chụp hình cưới tại địa bàn tỉnh đã phổ biến khá lâu. Nhưng đối với các cặp đôi từ nơi khác đến thì chỉ vài năm trở lại đây mà thôi.

Chính vì vậy, mức giá chụp hình cưới ở biển Phú Yên giao động từ mức 5 -15 triệu tùy thuộc vào từng studio. Thấp hơn khoảng 10-25% so với giá chụp ảnh cưới tại các biển khác như Nam Du, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang,…

Studio chụp hình cưới Phú yên

Phú Yên là địa điểm chụp hình cưới đẹp chỉ mới nổi trong vài năm trở lại đây

ĐIỂM QUA MỨC GIÁ CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI BIỂN PHÚ YÊN

Bảng giá chụp hình cưới tại Phú Yên hiện nay được chia làm hai loại: Giá tại các studio chụp hình cưới ở Phú Yên và giá của các studio tỉnh.

Với các studio tại địa phương mức giá chụp giao động từ 4-10 triệu. Mức giao động này tùy thuộc và số lượng địa điểm chụp, số lượng ảnh trong album, số lượng trang phục chụp và một số yêu cầu thêm.

Địa chỉ chụp hình cưới Phú Yên

Mức giá chụp hình cưới Phú Yên có sự chênh lệch giữa các studio

Các studio tỉnh mức giá giao động từ 7-15 triệu. Mức giá này tùy thuộc vào yêu cầu thêm của khách hàng, sự nổi tiếng của studio. Và một số yếu tố liên quan.

LAVENDER STUDIO – STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI PHÚ YÊN

Lavender studio tham gia vào các dịch vụ chụp hình cưới cách đây 13 năm. Ban đầu nền tảng là studio chụp hình quay phim cưới. Sau đó, Chúng tôi mở rộng ra làm dịch vụ nhiếp ảnh – quảng cáo. Hiện nay Lavender có 4 cơ sở tại Việt Nam với 1 địa chỉ chụp hình cưới tại Pháp.

Địa chỉ chụp hình cưới Phú Yên giá rẻ

Lavender  studio – địa chỉ chụp hình cưới trọn gói chuyên nghiệp

Lavender có đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiều sáng tạo. Và đặc biệt là khá nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng chụp hình cưới hiện đại. Cùng với đó là sự đầu tư các loại máy móc thiết bị chuyên ngành nhiếp ảnh có kỹ thuật cao. Hỗ trợ cho các cặp đôi cô dâu chú rể có được những shoot ảnh cưới đẹp nhất mà không cần phải qua chỉnh sửa nhiều.

chụp hình cưới giá rẻ tại Phú Yên

Lavender cung cấp dịch vụ chụp hình cưới Phú Yên khá rẻ

Nói về dịch vụ chụp hình cưới tại Phú YênLavender phát triển dựa trên tiềm năng du lịch của tỉnh. Tại đây, lavender khám phá nhiều điểm chụp hình đẹp. Cùng với đó là sự phá cách nhờ các góc quay đẹp. Điều này giúp tạo được sự yêu thích từ nhiều cặp đôi.

Hiện nay, Lavender cung cấp trọn gói dịch vụ chụp hình cưới Phú Yên. Đặc biệt là cung cấp gói chụp hình cưới trọn gói. Bằng việc hỗ trợ khách hàng tối đa các dịch vụ cơ bản và dịch vụ đi kèm. Như phí vào cổng các điểm du lịch, phí di chuyển giữa các điểm chụp hình, chi phí khách sạn,…Bằng mức chi phí hợp lý. Mức giá này được đánh giá là khá rẻ phù hợp với túi tiền của bạn.

PHẦN KẾT

Như vậy, trên đây chúng tôi đã điểm qua các thông tin về giá chụp hình cưới Phú Yên. Theo đánh giá của nhiều cặp đôi thì mức chi phí này khá phù hợp với khả năng tài chính của họ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bảng báo giá chụp hình cưới Phú Yên hay bất kỳ đâu. Bạn hãy gửi thông tin yêu cầu giải đáp cho chúng tôi bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *