ĐIỂM QUA THÔNG TIN VỀ STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI Ở PHÚ YÊN

Hiện nay, số lượng studio chụp hình cưới ở Phú Yên rất nhiều. Không chỉ tính trên địa bàn tỉnh mà còn ở các tỉnh thành khác cũng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới Phú Yên trọn gói. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi điểm qua một vài thông tin về Lavender – studio chụp hình cưới khá nổi tiếng ở Phú Yên.

Địa chỉ chụp hình cưới Phú Yên

Có khá nhiều studio chuyên chụp ảnh cưới tại Phú Yên

Lavender – studio chụp ảnh cưới đẹp tại Phú Yên là đơn vị hoạt động chính trong nghề nhiếp ảnh – quay phim – quảng cáo. Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành. Bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ chụp hình cưới. Sau đó mở rộng ra hai lĩnh vực quay phim và làm quảng cáo. Đến nay, Lavender trở thành đơn vị phủ sóng trên toàn quốc với 4 cơ sở chụp hình quay phim cưới tại Việt Nam và 1 cơ sở tại Pháp.

Chụp ảnh cưới Phú Yên

Lavender là 1 studio chụp hình cưới có tiếng tại Phú Yên

Lavender có đội ngũ quay phim và nhiếp ảnh gia có chuyên môn cao. Họ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Cùng với việc hỗ trợ từ trang thiết bị chuyên ngành nhiếp ảnh tối tân nhất. Đặc biệt, tại Lavender luôn cập nhật các xu hướng chụp hình cưới hiện đại và luôn đổi mới cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

VỀ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH CƯỚI Ở PHÚ YÊN

Nói về kinh nghiệm chụp hình cưới ở Phú Yên. Trong vòng 10 năm trở lại đây khi du lịch Phú Yên bắt đầu phát triển. Tỉnh đã bắt đầu có những chiến dịch đầu tư để đẩy mạnh hoạt động du lịch địa phương. Đây cũng chính là thời điểm Lavender mở rộng cung cấp dịch vụ chụp hình cưới tại Phú Yên.

Địa điểm chụp ảnh cưới Phú Yên

Lavender bắt đầu thực hiện những bộ ảnh cưới đầu tiên tại đây cách đây 10 năm

Bên cạnh những điểm chụp hình cưới đẹp mà tự nhiên ban tặng cho Phú Yên. Điển hình như Đầm Ô loan, Bãi Xép, cao nguyên Vân Hòa, Hòn Yến,… Cũng có những cảnh đẹp vốn có được tạo dựng từ xa xưa nhờ vào bàn tay của con người. Như hải Đăng Gành Đèn, Gành Đá Đĩa, Núi Nhạn, Mũi Điện – Bãi Môn, nhà thờ Mằng Lăng,… Lavender khám phá thêm nhiều địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Phú Yên. Nhằm mục đích để thử nghiệm vào nhiều concept ảnh cưới khác nhau. Chính vì vậy, giúp đa dạng hóa những shoot ảnh cưới của các cặp đôi. Và họ thật sự thích thú với điều đó.

Địa chỉ chụp ảnh cưới Phú Yên – Lavender cung cấp một dịch vụ trọn gói từ việc lên ý tưởng. Trong cách chọn trang phục chụp hình cưới tại biển Phú Yên, chọn địa điểm nào là đẹp,…cùng với đó là việc hỗ trợ các cặp đôi di chuyển đến các điểm chụp một cách thuận lợi nhất. 

VỀ EKIP CHỤP ẢNH CƯỚI Ở PHÚ YÊN

Để phục vụ nhu cầu chụp ảnh cưới ở Phú Yên ngày càng tăng cao trong những năm trở lại đây. Hơn hết, cao điểm nhất là vào mùa cưới. Lavender bố trí 2 ekip riêng biệt trong 1 ngày. Nhằm mục đích toàn tâm chụp cho khách hàng những shoot ảnh cưới đẹp nhất.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên

Sở hữu dàn ekip chụp hình cưới có tâm nhất

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Lavender bố trí thêm 1 quay phim kiêm flycam. Họ sẽ giúp chụp và quay những clip cưới từ nhiều góc cảnh đẹp mà với tầm với bình thường của một nhiếp ảnh gia không thể làm được.

Những thành viên trong ekip là những người thành thạo các điểm chụp hình cưới đẹp tại Phú Yên. Nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, tay nghề cao và nắm bắt các xu hướng chụp hình cưới hiện đại. Cùng với đó là sự sáng tạo giúp họ nắm bắt các góc chụp đẹp, cách dàn dựng cảnh phù hợp theo concept mà khách hàng mong muốn.

VỀ CHI PHÍ CHỤP ẢNH CƯỚI Ở PHÚ YÊN

Nói về chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh Phú YênMức giá hiện nay giao động ở tầm 7,5-15 triệu đồng. Và tùy theo yêu cầu của khách hàng mong muốn về sản phẩm họ nhận được. Mức giá này không phải là chỉ tiêu đánh giá độ đẹp xấu. Những tấm ảnh Lavender chụp ra đánh giá là 10 như 1. 

Chụp hình cưới tại Phú Yên

Lavender cung cấp dịch vụ chụp hình cưới trọn gói Phú Yên giá rẻ

Mức giá chênh lệch đánh giá cho sự đầu tư của khách hàng. Đặc biệt là các yêu cầu thêm trong gói chụp hình cưới. Chẳng hạn với gói chụp cơ bản khách hàng yêu cầu thêm ảnh, làm thêm video. Hoặc sử dụng dòng váy cưới cao cấp, tăng số ngày chụp, sử dụng thêm flycam,….

Lavender – studio chụp hình cưới ở Phú Yên đã tóm gọn một vài thông tin về dịch vụ chụp hình cưới tại đây. Để biết thêm các thông tin khác liên quan đến các gói chụp ảnh cưới Phú Yên. Các điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Yên. Cách chọn trang phục hay việc lên ý tưởng chụp ảnh cưới tại Phú Yên. Các cặp đôi hãy gửi thông tin yêu cầu giải đáp dưới comment. Hoặc liên hệ với chúng tôi về số hotline 0912 797 887 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *