THƠ MỘNG VÀ LÃNG MẠN VỚI PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH TẠI ĐỒNG CỎ LAU

Bên cạnh những lựa chọn chụp hình tại phim trường thì ngoại cảnh với địa điểm là Đồng Cỏ Lau đang là lựa chọn mà nhiều cặp đôi hướng đến trong mùa cưới. Bởi lẽ, phong cách chụp ảnh này lấy được những nét chân thân và tự nhiên nhất của cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một album ảnh mà ở đó những khung hình tại Đồng Cỏ Lau vừa hoang dại nhưng vẫn vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Tại sao chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Đồng Cỏ Lau được nhiều cặp đôi yêu thích chọn lựa?

Cỏ lau thường nở rộ vào khoảng tháng 10 đầu đông trùng với thời điểm mùa cưới bắt đầu. Chính vì vậy, việc lựa chọn chụp hình cưới tại Đồng Cỏ Lau chính là địa điểm lý tưởng và vô cùng độc đáo.

Một đồng cỏ lau mênh mang với nó có sức sống vô cùng mạnh mẽ, vẻ đẹp mộc mạc bung trắng cả một góc trời sẽ âm thầm tô điểm và làm nền cho 2 người yêu nhau.

Đứng từ xa nhìn đồng cỏ lau, ta sẽ có cảm giác, hoa lau trải dài như ngút ngàn tầm mắt và trắng tinh khiết như tà áo người yêu vào ngày cưới. Chính vì vậy, những địa điểm chụp là cánh đồng cỏ lau đặc biệt trở thành nơi chịp lý tưởng mà các cặp đôi tìm đến trong mùa cưới.

Hình ảnh có liên quan

Hoa cỏ lau chỉ nở rộ vào mùa khô, cuối mùa hạt rụng xuống, gió đưa hạt bay đi, lan xa để vào đầu mùa mưa, những hạt nhỏ li ti sẽ đâm chồi nảy lộc và thoáng chốc trở thành những vạt cỏ lau vi vu trong gió. Chính vì sức sống hoang dại và đầy mãnh liệt của đồng cỏ lau khiến nó trở thành địa chỉ chụp ảnh lý tưởng, không phụ lòng của những người mong đợi.

Giữa một nền trắng bát ngát của đồng cỏ lau, bỗng nổi bật lên bóng hình của một chiếc váy cưới màu tím rịm hay đỏ nồng. Một điểm nhấn tuyệt vời ấn tượng khó có thể phôi phai. Và người thợ ảnh đã nhanh chóng bắt lại khoanh khắc ấy để giúp cặp đôi lưu giữ lại.

Làm thế nào để có thể có bức ảnh đẹp tại Lavender Wedding?

Đồng cỏ lau đẹp và nên thơ như vậy không phải mùa nào cũng có, chỉ vào dịp tháng 10 hàng năm mới thực sự đẹp. Chính vì vậy, nếu có mong muốn chụp ảnh tại khu vực này thì bạn nên sắp xếp và tìm hiểu thật kỹ về thời gian nhé.

Ngoài yếu tố về thời gian thì chính việc lựa chọn ekip cũng đóng góp phần quan trọng để tạo nên bức ảnh cưới đẹp. Để có thể bắt được khoảnh khắc vàng của cả 2 bạn trẻ giữa một cánh đồng lau rộng lớn không chỉ đỏi hỏi ekip có kỹ thuật tốt mà còn cần con mắt sáng tạo, đầy nghệ thuật.

https://www.jongaphuongwedding.com/UploadImages/news/11111/2E8A9047.jpg

Dó chính là lý do tại sao bạn nên tìm đến Lavender Wedding để có được bộ ảnh cưới ngoại cảnh tại cánh động cỏ lau đẹp và ấn tượng nhất. Với việc lựa chọn sự hỗ trợ của ekip Lavender, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ và chất lượng ảnh. Địa chỉ chụp ảnh cưới Lavender Wedding hiện có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt,…luôn sẵn sàng để có thể phục vụ các cặp đôi.

Đặc biệt, khi tìm đến Lavender, bạn sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn cho mình những bộ váy sẵn có để có thể cho bạn những khung hình trọn vẹn. Đây chính là điểm nhấn khác biệt mà không phải địa chỉ chụp ảnh cưới nào cũng làm được. Tuy nhiên, Lavender Wedding sẽ tận tình và giúp bạn có được bức ảnh hoàn mỹ và đẹp nhất.

Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Lavende Wedding ngay hôm nay để có thể sở hữu bộ hình cưới đẹp tại Sài Gòn như mơ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *