TẠO PHONG CÁCH ĐÁM CƯỚI HOÀNG GIA ANH VỚI 5 ĐIỀU ĐƠN GIẢN

Bạn đang tìm kiếm vẻ sang trọng, lộng lẫy cho đám cưới của mình. Tại sao không nghĩ đến phong cách đám cưới hoàng gia Anh? Những gợi ý dưới đây có thể hữu ích với bạn.

CHIẾC VÁY CƯỚI HOÀNG GIA ANH MÀU TRẮNG

dam cuoi hoang gia anh 1

Váy cưới màu trắng

Điều tuyệt vời dành cho người thích màu trắng khi theo đuổi phong cách cưới hoàng gia chính là ở chiếc váy cưới. Theo truyền thống từ thời Nữ hoàng Victoria, cô dâu luôn mặc váy cưới màu trắng.

Sẽ là đáng tiếc cho những cô dâu thích phô diễn sự nõn nà của đôi bàn tay, bởi lẽ váy cưới hoàng gia Anh luôn được thiết kế với phần tay rất dài, kín đáo.

Dù dưới bất kỳ kiểu dáng nào, màu trắng vẫn luôn thống trị và phô diễn vẻ lộng lẫy của mình trong đám cưới hoàng gia. Cùng với đó, chiếc mạng che mặt, họa tiết ren, chiếc vương miện, tất cả đều tạo nên một vẻ đẹp thật khó quên!

Sẽ tiết kiệm về mặt chi phí đám cưới nếu bạn thuê những chiếc váy cưới hoàng gia  tại các trung tâm uy tín.

TẤM ẢNH GIA ĐÌNH TRONG ĐÁM CƯỚI HOÀNG GIA ANH

Chụp ảnh đại gia đình là thường thấy trong các đám cưới, nhưng bạn có thể chưa biết đó là điều không thể bỏ qua đối với đám cưới hoàng gia Anh. Theo đó, mọi thành viên trong hoàng tộc Anh cùng chụp chung bức ảnh tại Phòng ngai vàng của điện Buckingham. 

Mặc dù không có được các thợ ảnh riêng của Hoàng gia, bạn vẫn có thể có được các bức hình đại gia đình tuyệt đẹp khi nhờ tới sự chuyên nghiệp của một studio chụp ảnh cưới uy tín. 

BÁNH CƯỚI HOÀNG GIA ANH

Dù có thể được xuất hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau nhưng màu trắng vẫn là quy tắc được gìn giữ. Nếu bạn ưa chiếc bánh cưới phong cách cổ điển thì bánh cưới hoàng gia là lựa chọn số 1. 

dam cuoi hoang gia anh 2

Chiếc bánh cưới hoàng tử Charles và công nương Diana (1981)

Các trung tâm tiệc cưới hiện đại ngày nay có đủ đội ngũ thợ bánh giỏi để mang đến cho bạn chiếc bánh cưới hoàng gia với những hoa văn tinh tế, hình ảnh đôi uyên ương hạnh phúc, những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới,….

KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI ĐẸP

KHÔNG THỂ THIẾU PHÙ DÂU, PHÙ RỂ

Đừng quên đi sự xuất hiện của phù dâu, phù rể để tạo nên phong cách cưới hoàng gia Anh. Theo nguyên tắc, hoàng gia chọn phù dâu phù rể nhí đều là người trong hoàng tộc.

Nhưng nếu bạn không tìm được người thân nhí trong gia đình giúp đỡ, điều đó cũng không cản trở bạn có một đám cưới phong cách hoàng gia. Nên chú ý sự màu sắc trang phục của phù dâu, phù rể nhí trong đám cưới sao cho phù hợp với phong cách của bạn. 

HOA CƯỚI LUÔN LÀ HOA TƯƠI

dam cuoi hoang gia anh 3

Hoa trong đám cưới hoàng gia Anh được hái từ vườn của Nữ hoàng Victoria

Đừng quên bó hoa cưới theo phong cách hoàng Gia phải luôn là hoa tươi. Điều đó loại trừ việc bạn có ý tưởng về những bó hoa lụa để có thể lưu giữ lại làm kỷ niệm. Thêm vào đó, bó hoa nên có màu sắc trang nhã thay vì sặc sỡ, nhiều màu. 

Một số điểm đáng chú ý trong phong cách cưới hoàng gia Anh như việc gia đình sử dụng xe ngựa khi đi đến địa điểm tổ chức hôn lễ; khách nữ đến dự hôn lễ phải đội mũ, bánh cưới được chia ra và gửi cho khách mời đến dự thay lời cảm ơn;… 

Tuy nhiên chỉ với vài gợi ý trên cũng đủ cho bạn có thể lên ý tưởng về một đám cưới phong cách hoàng gia. Điều quan trọng để có được sự hoàn hảo chính là việc bạn nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia trong từng lĩnh vực. Và sẽ đơn giản hơn nữa nếu bạn nhờ đến dịch vụ trang trí tiệc phong cách đám cưới hoàng gia Anh hay bất kỳ phong cách nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *