MUA VÁY CƯỚI HAY THUÊ VÁY CƯỚI SẼ CÓ LỢI HƠN

Mua váy cưới hay thuê váy cưới sẽ có lợi hơn cho mỗi cô dâu trong ngày cưới. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé.

MUA VÁY CƯỚI HAY THUÊ VÁY CƯỚI SẼ CÓ LỢI HƠN

Váy cưới được xem là đề tài muôn thuở của những cô dâu khi sắp xuất giá và chắc chắn ai cũng muốn mình xuất hiện thật lộng lẫy trong ngày cưới. Tuy nhiên một vấn đề thường được nhiều bạn băn khoăn đó là nên mua váy cưới hay thuê váy cưới sẽ có lợi hơn. Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!.

Xem album váy cưới 2019-2020

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC MUA VÁY CƯỚI VÀ THUÊ VÁY CƯỚI

Khi bạn quyết định mua váy cưới hay thuê váy cưới thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích của các dịch vụ như:

Mỗi chiếc váy cưới thể hiện thần thái cũng như phong cách của cô dâu

MUA VÁY CƯỚI

  • Tận mắt nhìn thấy và cảm nhận trước khi quyết định mua về
  • Có thể chỉnh sửa lại đúng theo kích cỡ của mình mà không sợ mất đi form dáng
  • Váy cưới thuộc quyền sở hữu của bạn vì vậy bạn có thể tự do sử dụng và đính thêm hạt nếu muốn

THUÊ VÁY CƯỚI

  • Không tốn nhiều thời gian để chờ đợi và bàn luận
  • Có nhiều kiểu dáng để lựa chọn và bạn sẽ tận mắt nhìn thấy, mặc thử váy cưới trước khi đưa ra sự lựa chọn
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí

NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH

VỀ THỜI GIAN

Nếu bạn quyết định may váy cưới thì cũng nên xác định thời gian hoàn chỉnh một chiếc váy sẽ rất lâu, khoảng 2 – 3 tháng và thậm chí sẽ lâu hơn. Nếu dư dả về thời gian cũng như vấn đề kinh phí thì bạn có thể nghĩ tới việc mua một chiếc váy cho riêng mình. Tuy nhiên nếu như đám cưới chỉ còn trong một thời gian ngắn thì các cô dâu hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên mua váy cưới hay thuê váy cưới sẽ có lợi hơn nhé.

Nên mua váy cưới hay thuê váy cưới sẽ có lợi hơn dành cho bạn

VỀ KINH PHÍ

Thuê váy cưới thì bạn chỉ mất một khoản tiền dao động từ khoảng 1 – 3 triệu nhưng khi bạn quyết định mua hay may thì giá có thể cao lên nhiều lần. Chính vì vậy hãy tính toán các khoản chi phí trong ngân sách của mình rồi hãy đưa ra quyết định nên mua, may hay thuê nhé.

TÍNH CÁCH

Mua váy cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và có thể làm được nhiều việc khác. Tuy nhiên việc mua váy cưới chỉ phù hợp với những cô dâu dễ tính mà thôi. Bởi khi lựa chọn mua thay vì may váy thì chỉ làm hài lòng bạn một cách tương đối. Thật khó có thể mua được một chiếc váy cưới dành cho riêng mình.

TÍNH TOÁN TRƯỚC MỘT SỐ VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA

Khi lựa chọn mua váy cưới thì bạn cũng sẽ không biết được chiếc váy đó mình có phải là người đầu tiên mặc hay không dù nhìn còn đang mới. Còn nếu lựa chọn may váy cưới thì bạn phải bàn bạc thật kỹ với thợ may xem có chi tiết nào không thể thực hiện được hay không và nếu có thì xử lý như thế nào.

Cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên thuê, mua hay may váy cưới

Thành thật mà nói thì không ai có thể trả lời được câu hỏi nên mua váy cưới hay thuê váy cưới sẽ có lợi hơn cho bạn. Bởi mỗi người đều có những quan điểm và nhu cầu của riêng mình. Nhưng một điều chắc chắn là mỗi cô dâu sẽ trở thành người đẹp nhất, lộng lẫy nhất trong ngày cưới.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ may, mua hay cho thuê váy cưới thì có thể đến với Lavender nhé. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu váy cưới đẹp thoải mái cho các cô dâu lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *