Bí quyết du lịch chụp ảnh cưới đẹp nhất 2022-2023 bạn nên lưu lại

Du lịch chụp ảnh cưới đang là xu hướng của đa số bạn trẻ ngày nay. Bạn không phải tốn chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh lại thêm chi phí hưởng tuần trăng mật Với sự tiện lợi và tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian nên dịch vụ này hiện nay rất hút khách. Để có được chuyến đi ý nghĩa và bộ ảnh đẹp bạn cần phải chuẩn bị nhiều. Bài viết này Lavender chia sẻ một số bí quyết bạn có thể tham khảo.

dịch vụ chụp hình cưới kết hợp tour du lịch

Lựa chọn studio uy tín để chọn chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới

Để có được chuyến đi thuận lợi và đảm bảo được mục đích vừa nghỉ dưỡng vừa chụp ảnh bạn cần chọn studio uy tín. Dưới đây là một số lý do bạn nên cân nhắc:

+ Studio uy tín thường có hệ thống chi nhánh rộng khắp. Khi bạn chọn điểm du lịch kết hợp chụp ảnh cưới bạn sẽ có được ekip là thổ địa khu vực đấy. Bạn sẽ được nhân viên của ekip vừa phục vụ chụp ảnh vừa nhà là hướng dẫn viên trong suốt hành trình du lịch của đôi bạn.

+ Studio uy tín thường xuyên tổ chức các tour du lịch chụp ảnh cưới giúp bạn yên tâm về chất lượng. Về địa điểm chụp ảnh và tham quan sẽ được lựa chọn kĩ và gợi ý cho đôi bạn. Địa điểm ăn uống ngon và chất lượng sẽ được giới thiệu đến bạn.

+ Địa chỉ uy tín lên kế hoạch và lịch trình bài bản sẽ đem lại cho bạn chuyến nghỉ dưỡng thú vị cùng bộ ảnh cưới đáng nhớ.

tour du lịch kết hợp chụp hình cưới Nha Trang

Tham khảo địa điểm du lịch trước khi chọn tour chụp hình cưới

du lịch chụp ảnh cưới

Du lịch chụp hình cưới trong nước

Bạn chọn du lịch trong nước để chụp ảnh cưới bạn nên cân nhắc về địa điểm chụp ảnh. Nếu bạn ở miền Nam bạn có thể chọn địa điểm chụp ảnh ở miền Bắc hoặc miền Trung. Đây là chuyến nghĩ dưỡng cũng như khám phá, tham quan địa danh mới bên cạnh mục đích chụp ảnh cưới.

Một số lưu ý khi bạn chọn chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trong nước:

+ Thời tiết trong 7 – 10 ngày trước khi bạn khởi hành ở khu vực bạn muốn chọn. Sẽ thật là mệt mỏi và tốn thời gian khi bạn đi du lịch chụp ảnh trong thời tiết mưa phùn hoặc ẩm ương. Vì vậy, bạn nên theo dõi thời tiết trước khi đi.

+ Các điểm chụp ảnh và khoảng cách giữa các địa điểm tại khu du lịch bạn muốn đi. Đừng biến chuyến du lịch trăng mật chụp hình cưới thành quãng thời gian mệt mỏi bạn hãy cân nhắc vấn đề này trước khi lựa chọn.

+ Văn hóa, ẩm thực, điểm tham quan tại điểm bạn muốn đến. Bạn tìm hiểu trước các yếu tố này để trao đổi với dịch vụ chụp ảnh cưới phối hợp trong chuyến đi cho đôi bạn.

chụp hình cưới kết hợp du lịch

>> Xem thêm: Báo giá chụp hình cưới 

Du lịch kết hợp chụp hình cưới nước ngoài

Xác định địa điểm bạn muốn tham quan và chụp ảnh cưới. Thật là tốt nếu đất nước bạn muốn đến tham quan có chi nhánh sở tại của studio ở Việt Nam. Hoặc bạn có thể chọn studio có khả năng đi nước ngoài cùng bạn. Studio đi cùng bạn sẽ có ưu thế về ngôn ngữ, trang phục cũng như makeup hợp ý. Trường hợp đôi bạn tự tin về ngôn ngữ bạn có thể tự đi và thuê dịch vụ tại nước ngoài.

du lịch kết hợp chụp hình cưới

Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ khi du lịch chụp ảnh cưới ở nước ngoài:

+ Chuẩn bị sức khỏe và tinh thần thật tốt. Lý do là vì bạn sang nước ngoài đặc biệt là Châu Âu bạn sẽ chịu sự thay đổi thời tiết, thời gian bạn ở lại không quá dài để thích ứng. Vì vậy, tốt nhất là bạn vẫn nên ăn uống, nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

+ Thời điểm bạn dự định đi thì chụp ở đâu là đẹp. Ví dụ, khi bạn qua Châu Âu sẽ có mùa hoa Lavender hoặc mùa hoa Tulip nở rộ. Bạn nên cân nhắc thời điểm để chọn địa điểm phù hợp sở thích và khả năng chi trả của mình.

Trang phục cần chuẩn bị khi du lịch trăng mật chụp hình cưới

Trang phục là điều tiếp theo bạn cần lưu ý chuẩn bị khi sang nước ngoài. Bạn muốn thuê váy cưới tại nước ngoài để phù hợp với khung cảnh và đặc điểm địa lý nơi bạn đến bạn nên tham khảo trước. Nếu bạn thuê studio tại Việt Nam đi cùng thì chắc chắn bạn phải tìm hiểu mẫu váy cưới và địa điểm thuê váy. Trường hợp bạn thuê studio nước ngoài, bạn chỉ cần nêu địa điểm mình muốn chụp, studio sẽ chuẩn bị phần váy hoặc gửi mẫu váy trước để bạn chọn.

Tour du lịch chụp hình cưới đẹp

Ngoài váy cưới, những bộ đồ đôi hay quần áo ấm nếu bạn sang Châu Âu là những thứ bạn nên chuẩn bị trước. Một lần du lịch nước ngoài là lần khó nên bạn cần vạch ra chi tiết nhất những bộ trang phục đôi bạn nên chuẩn bị khi sang nước ngoài. Tận dụng tối đa thời gian để tham quan và chụp bộ ảnh cưới đa dạng nhất có thể.

Concept chụp ảnh cưới là điều quan trọng bạn không nên bỏ qua

Để tiết kiệm được thời gian và có được bộ ảnh cưới đẹp đúng mong muốn nhất bạn cần tham khảo qua một số kiểu tạo dáng. Mỗi một địa điểm, trang phục bạn chọn sẽ phù hợp với concept khác nhau. Bạn chọn phong cách cổ điển thì kiểu tạo dáng và trạng phục đi kèm cũng khác nhau. Bạn chọn concept hiện đại và lãng mạn cũng sẽ có những kiểu tạo dáng khác nhau.

concept chụp hình cưới kết hợp du lịch

Tất cả những ý này bạn có thể tham khảo từ Internet hoặc kinh nghiệm của những cặp đôi đi trước. Chỉ cần lên các diễn đàn hoặc hội nhóm liên quan đặt câu hỏi thì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm được chia sẻ đến bạn.

Studio bạn nên chọn khi muốn du lịch chụp ảnh cưới ở Châu Âu

Lavender Wedding là địa chỉ chụp ảnh cưới nổi tiếng ở Việt Nam. Hệ thống chi nhánh rộng khắp luôn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của các cặp đôi. Ngoài ra, Lavender còn có chi nhánh ở Pháp. Nếu bạn có ý định du lịch sang Pháp thì đây là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

du lịch kết hợp chụp cưới ở Châu Âu

tour chụp cưới ở Châu Âu

Khi chọn Lavender bạn sẽ được ekip chuẩn bị:

+ Váy cưới phù hợp với địa điểm tham quan của bạn

+ Gợi ý về địa điểm ăn uống, vui chơi

+ Bạn sẽ không gặp trở ngại về ngôn ngữ nếu bạn không có khả năng ngoại ngữ

Thông tin liên hệ Lavender tại Pháp:

  • Address: 5 rue preschez, 92210 Saint Cloud, France
  • Phone:    01 46 02 36 88
  • Hotline:  0033 753201391 (Viber- Zalo- WhatsApp)
  • Email:     info.france@lavender.com.vn

Trên đây là chia sẻ về một số bí quyết chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trăng mật bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *