DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CƯỚI BAO GỒM GÌ?

Lựa chọn các dịch vụ chụp hình cưới hiện nay đang là điều mà nhiều cặp đôi đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ một bức ảnh cưới đẹp và ấn tượng không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà còn là kỷ niệm hạnh phúc của riêng 2 người. Chính vì vậy, dịch vụ chụp hình cưới bao gồm những gì là điều mà cặp đôi vô cùng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ chụp hình cưới bao gồm những gì?

Để thuận tiện cho cặp đôi để có thể chụp bộ hình cưới trọn vẹn nên hầu hết hiện nay các studio đều lựa chọn triển khai và giới thiệu đến khách hàng những gói dịch vụ chụp hình cưới trọn gói.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ chụp hình cưới

Trong gói chụp này, sẽ có một số những đề mục cơ bản đi kèm bao gồm:

Album cưới: là một cuốn album ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong buổi chụp của cặp đôi. Tùy theo từng gói chụp mà album cưới có chất liệu cũng như kích thước khác nhau.

Trang điểm cô dâu: rất nhiều studio hiện nay đều có dịch vụ trang điểm cô dâu đi kèm. Điều này là vô cùng thuận lợi bởi trong ngày chụp ảnh cưới bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều.

Hoa tươi: hoa tươi là một trong những đề mục rất nhiều studio cung cấp cho cặp đôi. Đây chính là hoa cầm trong buổi chụp ảnh được thiết kế theo phong cách hoặc hình mẫu phù hợp với buổi chụp.

Phương tiện di chuyển: kể cả khi lựa chọn chụp hình tại phim trường hay chụp hình ngoại cảnh thì phương tiện di chuyển cũng là đề mục mà các studio thường cung cấp đến với khách hàng của mình.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói là gì?

Chi phí chụp hình cưới

Một điều rất dễ dàng nhận thấy khi chọn lựa các dịch vụ chụp hình cưới trọn gói đó chính là nó sẽ giúp tiết kiệm một cách tối đa các khoản chi phí không cần thiết. Chỉ cần lựa chọn một gói dịch vụ chụp hình cưới trọn gói là bạn đã có được rất nhiều đề mục: album cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phương tiện di chuyển…

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ chụp hình cưới

Nếu chia nhỏ ra và chọn các dịch vụ riêng biệt, theo tính toán sơ bộ, các cặp đôi có thể mất thêm từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng. Một khoản chi phí khá lớn mà bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm để có thể lo cho những nhu cầu khác.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ nhỏ lẻ, chắc chắn với những cặp đôi không có nhiều kinh nghiệm sẽ mất khoảng từ 2 đến 3 ngày để có thể hoàn thành mọi việc một cách chu toàn nhất.

Tuy nhiên, với gói dịch vụ chụp hình cưới bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình vô cùng đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá ngày nghỉ để dành cho du lịch tuần trăng mật hoặc cho những công việc khác.

Hậu mãi đi kèm

Nhằm thu hút các khách hàng, hiện nay các studio đều có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho các cặp đôi lựa chọn dịch vụ chụp hình trọn gói có thể kể đến như: chọn thêm áo cưới, trang điểm cho người thân miễn phí hoặc tặng thêm hình lớn để cổng hoa trong ngày thành hôn.

Nên chọn lựa dịch vụ chụp hình cưới trọn gói ở đâu?

Với hàng loạt những ưu điểm trên, rất nhiều cặp đôi mong muốn có thể tìm được một địa chỉ nơi có dịch vụ chụp hình cưới trọn gói hoàn mỹ.

Và lời khuyên mà chúng tôi muốn dành đến cho bạn chính là Lavender Wedding. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn các gói dịch vụ cưới trọn gói đa dạng, phong phú. Đặc biệt, mức giá của Lavender Wedding mang đến luôn phù hợp và tốt hơn rất nhiều các studio khác.

Hãy liên hệ với Lavender Wedding ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn chọn gói dịch vụ bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *