XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Lâu nay, bất cứ phong cách nào có gắn với hai từ “Hàn Quốc” cũng gợi lên ý niệm về sự trẻ trung hoặc tinh nghịch hoặc sự nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn,… Với xu hướng chụp ảnh cưới Hàn Quốc cũng vậy.

xu huong chup anh cuoi han quoc 1

Trẻ trung là nét nổi bật trong xu hướng chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Nhưng nếu bạn ưa thích sự sáng tạo trong phong cách chụp ảnh cưới Hàn Quốc và muốn có được những bức hình cưới… không đụng hàng, phải làm sao? Đây quả là câu hỏi khó với các studio chụp hình cưới không chuyên, khi mà họ thường rập khuôn các tư thế chụp ảnh cưới với nhau.

Vì thế, câu trả lời tốt nhất cho bạn là hãy tìm đến các ảnh viện uy tín, nơi có các chuyên gia nhiếp ảnh kinh nghiệm với con mắt nghệ thuật và bộ óc sáng tạo. Bạn có thể cùng họ đồng sáng tạo những bức hình cưới phong cách Hàn Quốc đầy dấu ấn cá nhân.

HƯỚNG DẪN TÌM STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ LẠT ĐẸP

BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC?

Nếu bạn chỉ nhận được câu trả lời ‘Có’ hoặc ‘Không’ cho điều này, bạn hãy cân nhắc lại việc lựa chọn studio khi chụp ảnh cưới. Lý do là: một phong cách chụp ảnh cưới nào đó mặc dù có vài điểm nhấn nổi bật, nhưng nó cũng được thể hiện dưới muôn hình vạn trạng các tư thế chụp ảnh khác nhau. 

Bởi thế, khi tạo được tư thế chụp, góc chụp phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phong cách Hàn Quốc cho album ảnh cưới của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về điều này, hãy nhờ đến studio chuyên nghiệp, và đừng ngại ngần đề xuất chụp thử vài kiểu ảnh cưới Hàn Quốc, trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng về phong cách chụp.

CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI XU HƯỚNG HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

Thực tế, không một studio nào chỉ chuyên một phong cách chụp hình cũng như ít nhiếp ảnh gia nào chuyên một phong cách ảnh cưới. Vì thế nếu bạn lấy phong cách làm tiêu chí lựa chọn studio ảnh cưới, bạn sẽ thất vọng!

xu huong chup anh cuoi han quoc 2

Xu hướng chụp ảnh cưới Hàn Quốc nhấn mạnh vào tư thế, biểu cảm

Nhưng chẳng gì là không thể! Có nhiều studio uy tín nơi mà bạn có thể tiếp cận với bất kỳ phong cách chụp hình cưới nào, trong đó có phong cách Hàn Quốc. 

Điều quan trọng trong chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc là nhiếp ảnh gia biết khai thác nét trẻ trung, vẻ tinh nghịch về ngoại hình của bạn để kết hợp vào một tư thế chụp nhất định. Nếu không còn ở độ tuổi trẻ trung, bạn hoàn toàn có thể lấy vẻ đẹp của sự lãng mạn Hàn Quốc vào cuốn album cưới.

CHỤP ẢNH CƯỚI HÀN QUỐC CÓ ĐẮT KHÔNG?

Câu trả lời là ‘không’. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phong cách này dù ở bất kỳ điều kiện tài chính nào. Lý do là: Ảnh cưới Hàn Quốc không bó buộc trong một khung cảnh nhất định nào. Bạn không cần phải cất công đi xa xôi tới các địa điểm thắng cảnh nổi tiếng hay phim trường đắt tiền.

xu huong chup anh cuoi han quoc 3

Phong cách ảnh cưới Hàn Quốc đẹp dù chụp ở bất cứ địa điểm nào

Phong cách này nhấn mạnh vào biểu cảm, vào tư thế nên bạn thậm chí cũng không cần đến đạo cụ cầu kỳ. Điều quan trọng là sự phối hợp của bạn với nhiếp ảnh gia trong khi chụp ảnh mà thôi.

Thông thường với chỉ vài ba triệu đồng, bạn đã có thể thực hiện được cuốn album cưới chất lượng phong cách Korea! Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện tài chính dồi dào, có thể cân nhắc tới gói chụp hình ngoại cảnh, giúp cho bức hình phong cách Hàn Quốc thêm phần lãng mạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *