TOP KINH NGHIỆM BOOK DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI ĐỂ “TIỀN ĐI TÌNH ĐẾN”

Đám cưới đang đến gần và bạn đang có ý định thuê dịch vụ phóng sự cưới. Thế nhưng, bạn không có kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới? Vậy thì hãy để chúng tôi giúp bạn điểm qua một số kinh nghiệm vàng nhé!

BẠN THẬT SỰ CẦN ĐẾN DỊCH VỤ?- KINH NGHIỆM BOOK DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI

Đầu tiên, bạn hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình. Bạn hãy xét xem, bạn có thực sự cần dịch vụ quay phim phóng sự cưới hay không? Trong thực tế, có rất nhiều cặp đôi cần đến dịch vụ này. Họ muốn nhanh chóng lưu giữ lại được khoảnh khắc ngày hạnh phúc của mình. Họ muốn có được những thước phim ấn tượng và độc đáo nhất.

Kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới bạn nên biết

Nên dùng dịch vụ chụp phóng sự cưới

Nụ cười hay giọt nước mắt hạnh phúc được chụp lại bằng một bức ảnh là chưa đủ. Bạn phải cần đến quay phim phóng sự cưới. Sự tập trung cao độ của những người thợ chụp ảnh sẽ giúp bạn ghi lại hoàn hảo những cảm xúc đó. 

KINH NGHIỆM BOOK DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI – HỎI NGƯỜI THÂN VỀ STUDIO NƠI HỌ THUÊ

Cách mà đa số nhiều người thường an tâm khi quyết định lựa chọn studio phóng sự cưới là hỏi người thân hoặc bạn bè. Tham khảo ý kiến của nhiều người thân, bạn bè hơn về studio phóng sự cưới để có được những góc nhìn khác. Và trong quá trình này, họ sẽ cho bạn những đánh giá chân thật về studio đó. 

Đồng thời, họ cũng sẽ mang đến cho bạn các kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới ở studio. Khi bạn có được câu trả lời từ những người thân, bạn bè thì việc lựa chọn studio sẽ tốt hơn.

Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội biết được studio có dịch vụ phóng sự cưới tốt này nhé!

GỌI ĐIỆN CHO CÁC STUDIO VÀ TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ PHÓNG SỰ CƯỚI CỦA HỌ

Một kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới khác cho bạn đó là gọi điện trước cho bên studio. Bạn hỏi kĩ những thông tin mà bạn đang muốn quan tâm về dịch vụ phóng sự cưới bên họ. Hãy lần lượt gọi tới những studio mà người thân, bạn bè của bạn giới thiệu. 

Kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới cho các cặp đôi

Hãy gọi trước cho studio

Hãy xét xem, cách trả lời của nhân viên ở studio nào tốt nhất. Họ có vui vẻ, hòa đồng, tiếp câu chuyện của bạn hay không? Hãy xét xem cách họ chia sẻ các thông tin về dịch vụ chụp hình phóng sự cưới thế nào? 

Sau cuộc gọi đến cho các studio, bạn thấy trùng khớp với những điều mà người thân nói hay không? Nếu trùng khớp, bạn có thể an tâm lựa chọn studio chụp ảnh phóng sự cưới đó cho mình. Và chắc chắn rồi, bạn sẽ có được những bức hình đẹp mà studio mang lại. Niềm tin đó đến từ những bức hình mà bạn thấy của những người thân, bạn bè đã sử dụng trước đúng không?

XEM KĨ ĐÁNH GIÁ TRÊN FANPAGE

Thời đại số, mạng xã hội phát triển. Tất cả những thông tin các doanh nghiệp cập nhật trên web, fanpage rất nhiều. Mục đích của họ là chứng minh năng lực cũng như khả năng của mình. Đồng thời cũng tăng cao khả năng cạnh tranh của họ đối với những đối thủ trong ngành.

Kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới

Hãy xem các khách hàng đánh giá như thế nào

Theo đó, khách hàng cũng có thể phản hồi khách quan về dịch vụ phóng sự cưới hỏi mà bên họ cung cấp. Những phản hồi này thường chính xác lên đến 90%. Vì thế, bạn có thể dựa vào những phản hồi này để biết được chất lượng dịch vụ thế nào.

Nếu có đánh giá tốt nhiều, nhân viên hòa đồng thì bạn có thể chọn studio đó. Ngược lại, nếu thấy đánh giá thấp, hãy bỏ qua và chọn lựa studio tiếp theo. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Vì thế, đừng quá tin vào một lời đồn, quảng cáo, hãy tự mình kiểm chứng thông qua đánh giá khách hàng nhé!

Đây là một kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới được nhiều khách hàng đánh giá cao. Vì họ lựa chọn rất chính xác được studio chụp hình đẹp thông qua đánh giá của những người chụp trước.

XÉT LƯỢNG TƯƠNG TÁC CỦA STUDIO

Nếu như bạn là một người cẩn thận, hãy xem lượng tương tác của studio trên các phương tiện truyền thông có tốt không. Liệu bài viết của studio chụp phóng sự cưới có được chia sẻ thường xuyên không?

Và lượt phản hồi của page đối với những câu hỏi của khách hàng thế nào? Có tốt không?

Nếu câu trả lời là Tốt, đừng chần chừ, gọi ngay cho họ và đặt vấn đề book dịch vụ phóng sự cưới ngay.

CHỈ ĐẶT CỌC KHI BẠN THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ STUDIO PHÓNG SỰ CƯỚI

Nhiều người thường băn khoăn đến vấn đề đặt cọc. Nên đặt cọc lúc nào và đặt bao nhiêu sẽ thích hợp? Ở đây, Lavender cho bạn lời khuyên rằng, nếu bạn đã xác định tin tưởng và lựa chọn studio thì nên đặt cọc ngay. Bởi vì, sự do dự của bạn có thể khiến bạn mất đi cơ hội được hợp tác với studio. Và khi bạn quay lại lần sau, studio sẽ đội giá và bạn sẽ phải trích thêm một khoản nhỏ nữa.  

Kinh nghiệm book dịch vụ phóng sự cưới đừng bỏ lỡ

Đặt cọc khi bạn đã đủ tin tưởng

Do đó, việc tìm hiểu kĩ studio phóng sự cưới đẹp và đặt cọc ngay khi bạn hài lòng là một cách thông minh. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nữa đấy.

Trên đây là một số kinh nghiệm phóng sự cưới cho các cặp đôi khi booking dịch vụ này. Hi vọng rằng, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tìm ra được studio chụp hình tốt nhất và lựa chọn cho mình. Lavender sẵn sàng hỗ trợ bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline khi bạn cần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *