TOP 2 CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TIẾT KIỆM NHẤT

Cặp đôi nào cũng mong muốn có một tiệc cưới hoàn hảo nhất, ấm cúng với một mức chi phí tiết kiệm. Nếu như tiết kiệm được chi phí trong tổ chức tiệc cưới, sau tiệc cưới các cặp đôi sẽ có một số vốn nho nhỏ để thực hiện các kế hoạch cho cuộc sống tương lai. Song để cắt giảm chi phí trong tổ chức tiệc cưới thực sự không phải là vấn đề đơn giản, bởi tất cả các cặp đôi đều mong muốn có được sự hoàn hảo cho đám cưới, nhất là khi mà đám cưới chỉ được tổ chức một lần trong đời. 

Nếu mong muốn của bạn là vậy, thì đừng bỏ qua top 2 cách tổ chức tiệc cưới tiết kiệm nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ sau đây.

SĂN CÁC GÓI CHỤP ẢNH CƯỚI KHUYẾN MẠI

kinh nghiem to chuc tiec cuoi 1

Săn gói khuyến mại chụp ảnh cưới

Nếu bạn theo dõi các studio chụp ảnh cưới thì bạn sẽ thấy, có những đợt họ thực hiện các chương trình khuyến mại rất sâu. Với số lượng các studio mọc lên như nấm hiện nay, thì việc thực hiện các chương trình khuyến mại tri ân và thu hút khách hàng là điều cần thiết. Có những studio sẵn sàng đưa ra mức giá giảm sâu tới 50%, đi kèm với đó là các dịch vụ ưu đãi kèm theo như miễn phí váy cưới, vest chú rể, tặng thêm ảnh,… Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những dịp ưu đãi này để chụp ảnh cưới. Song để đảm bảo chất lượng của những bức ảnh cưới, bạn nên tham khảo và chọn lựa thật kỹ càng, nên chọn một studio có uy tín trên thị trường và đặc biệt bạn nên đọc thật kỹ chương trình ưu đãi, tránh những rắc rối về sau. Đây là một trong những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới được các cặp đôi chia sẻ mà bạn không nên bỏ qua. 

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

Bạn cũng không cần phải chụp đến quá nhiều album ảnh cưới, bạn chỉ cần chụp ở mức độ vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân để làm kỉ niệm, tránh trường hợp chụp nhiều rồi lại về vứt xó.

NHỜ BẠN BÈ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Hiện tại, các cặp đôi có xu hướng muốn thuê wedding planner cho tiệc cưới của mình. Nhưng việc này sẽ rất tốn kém chi phí, mặc dù nó sẽ giúp tiệc cưới của bạn ấn tượng và khác biệt. Nếu bạn muốn có một tiệc cưới tiết kiệm chi phí, thì bạn có thể nhờ bạn bè – những người khéo tay trang trí tiệc cưới giúp mình. Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ không thể từ chối việc này, bởi cưới xin là chuyện trọng đại của cả đời người và cũng chỉ có một ngày. Bạn có thể nhờ bạn bè trang trí phòng tân hôn, cổng cưới, rạp cưới, sảnh cưới,… Để có một đám cưới thật sự ấn tượng và tiết kiệm, bạn nên biết khai thác và tận dụng thế mạnh của từng người để bàn gian công việc. 

kinh nghiem to chuc tiec cuoi 2

Nhờ bạn bè trang trí tiệc cưới

Nếu như không gian tổ chức rộng, thì bạn cũng không cần thiết phải trang trí dàn trải, bạn chỉ cần trang trí tập trung ở phần quan trọng như cổng chào, sân khấu, bàn tiếp tân, lối lên sân khấu,…bạn cũng cần để ý đến sự hài hòa màu sắc trong trang trí và nên lựa chọn những màu có ý nghĩa trong ngày cưới.

Ngoài 2 cách kể trên, thì bạn có thể tránh cưới trong các ngày lễ trong năm, lên danh sách bạn bè kỹ càng, tổ chức tiệc cưới tại nhà,…Đây là những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong tổ chức tiệc cưới. Việc cân đối ngân sách trong tổ chức đám cưới không phải ai cũng biết và có thể thực hiện một cách có hiệu quả, vì vậy tham khảo kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới từ những người đi trước sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *