NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TRÊN BIỂN

Tổ chức đám cưới trên biển hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều cặp đôi ưu thích và lựa chọn. Để có được một đám cưới trên bờ biển thành công, ấn tượng và đáng nhớ, thì bạn cần trang bị cho mình khá nhiều những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm. 

Dưới đây là một số những lưu ý khi tổ chức đám cưới trên biển mà các cặp đôi không thể không biết.

XÁC ĐỊNH CHI PHÍ CỤ THỂ

kinh nghiem to chuc dam cuoi tren bien 1

Xác định khả năng tài chính của bản thân

Chi phí tổ chức đám cưới là một vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm, đặc biệt là những cặp đôi lựa chọn tổ chức đám cưới trên biển, bởi chi phí tổ chức đám cưới thường không phải là một con số nhỏ. Theo kinh nghiệm tổ chức đám cưới trên biển của các cặp đôi, bạn nên xác định chi phí cụ thể, chi phí bao nhiêu dành cho việc thuê địa điểm và chi phí bao nhiêu cho việc thuê setup và trang trí đám cưới, chi phí cho thực đơn và ăn uống,… Việc xác định rõ ràng các chi phí sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới. Có những địa điểm tổ chức đám cưới ở trên biển là hoàn toàn miễn phí, sẽ không mất tiền thuê địa điểm, nhưng có những địa điểm sẽ tốn kém rất nhiều chi phí thuê. 

CHUẨN BỊ CÁC PHƯƠNG ÁN DỰ PHÒNG THỜI TIẾT

kinh nghiem to chuc dam cuoi tren bien 2

Lên phương án dự phòng thời tiết

Tổ chức đám cưới trên bãi biển có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời tiết. Tất nhiên bạn luôn mong muốn thời tiết tổ chức đám cưới là đẹp nhất, thuận tiện cho cả bạn và người tham dự đám cưới. Song với đặc điểm khí hậu của Việt Nam thường xuyên thay đổi thất thường, bạn nên chuẩn bị các phương án dự phòng nếu muốn tổ chức đám cưới ở trên biển. Bạn có thể chuẩn bị các loại ô lớn, quạt công nghiệp hoặc bạn có thể tổ chức đám cưới tại bãi biển có khu vực mái che lớn gần với bãi biển – nơi bạn định tổ chức đám cưới. Thời điểm thích hợp nhất để tổ chức đám cưới trên biển là buổi chiều muộn, thời điểm này mát mẻ và đem lại cho bạn một không gian lãng mạn, lung linh nhất khi tổ chức đám cưới tại bãi biển.

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI Ở XA CHO CẶP UYÊN ƯƠNG CHI TIẾT NHẤT

TRANG TRÍ KHÔNG GIAN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI ĐƠN GIẢN

kinh nghiem to chuc dam cuoi tren bien 3

Trang trí không gian tổ chức đám cưới trên biển đơn giản

Đa số các bãi biển đều có các cảnh quan rất đẹp, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những cảnh quan này để làm đẹp cho không gian tổ chức đám cưới mà không phải trang trí quá nhiều. Bạn chỉ cần trang trí đơn giản, chuẩn bị cổng hoa, sử dụng các đồ dùng trang trí quen thuộc và gần gũi với biển như vỏ ốc là một ví dụ để trang hoàng thêm không gian tổ chức đám cưới. Vì tổ chức đám cưới trên bãi biển nên ánh sáng là một yếu tố bạn cần phải quan tâm, ánh sáng không cần phải quá sáng nhưng cần đảm bảo được sự hài hòa với không gian chung của biển. Đa số những đám cưới tổ chức trên bãi biển đều sử dụng ánh sáng màu cam hoặc nâu để tạo không gian lãng mạn cho toàn lãng mạn, lung linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *