NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP PHỐ CỔ HÀ NỘI

Phố cổ là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để chụp những bộ hình cưới đẹp. Tham khảo những bí quyết dưới đây để giúp chụp ảnh cưới đẹp phố cổ Hà Nội nhé!

Những bí quyết giúp chụp ảnh cưới đẹp phố cổ Hà Nội là gợi ý tuyệt vời từ chuyên gia Lavender để các cặp đô có bộ hình như ý.

Những bộ hình cưới đẹp sẽ giúp lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi. Vì vậy, để chụp ảnh cưới đẹp phố cổ Hà Nội bạn cần bỏ túi cho mình những kinh nghiệm bổ ích. Tham khảo một số bí quyết trong bài viết dưới đây nhé!

1. VÀI NÉT VỀ PHỐ CỔ HÀ NỘI

Phố cổ là một địa điểm nằm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây được xem là một trong những biểu tượng của thành phố Hà Nội với diện tích khoảng 100 ha được trải dài trên 76 tuyến phố.

Mặc dù nền kinh tế ngày càng phát triển và có tác động đến những tuyến phố và ngôi nhà tại Phố cổ nhưng nơi đây vẫn giữ được những nét đặc trưng cổ kính. Những ngôi nhà trong phố cổ được biết đến với những ngôi nhà ống và ngôi nhà mái nghiêng.

Ngoài ra, nơi đây cũng diễn ra các hoạt động buôn bán nhiều mặt hàng đa dạng. Vì vậy, phố cổ ngày một phát triển cùng với sự phát triển của Hà Nội và nước ta và là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp phố cổ được nhiều người lựa chọn.

Phố cổ là một địa điểm nằm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. CHỤP ẢNH CƯỚI Ở PHỐ CỔ

Những bộ hình ảnh cưới được chụp ở phố cổ Hà Nội luôn mang đến một nét đẹp đặc trưng và vô cùng dịu dàng. Quá trình chụp ảnh cưới đẹp phố cổ thường toát lên vẻ đẹp trầm mặc với những hẻm nhỏ, họa tiết trang trí truyền thống. Bên cạnh đó là những ngôi nhà với mái ngói ngả màu vì thời gian.

Bạn có thể lựa chọn phố cổ để chụp bộ ảnh cưới của mình kết hợp với những tà áo dài truyền thống. Bạn có thể tạo dáng với những gánh hàng rong, hàng hoa đặc trưng của phố cổ.

Bên cạnh đó, phố cổ còn được biết đến với những ngành nghề buôn bán đặc trưng một mặt hàng. Tùy thuộc vào thời gian chụp ảnh cưới mà bạn có thể lựa chọn cho mình những không gian phù hợp nhất.

Bạn có thể lựa chọn phố hàng Mã để có được những tấm hình cưới đẹp trong dịp trung thu. Hoặc bạn có thể tìm đến phố Tạ Hiện để có bộ hình cưới mang những kiến trúc đồng nhất.

Những bộ hình ảnh cưới được chụp ở phố cổ Hà Nội luôn mang đến một nét đẹp dịu dàng

3. BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP Ở PHỐ CỔ

Da đặc trưng của các khu phố chật hẹp nên khi chụp ảnh cưới ở đây, bạn cần chuẩn bị đầy đủ tất cả các dụng cụ và đồ vật. Những trang phục cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng và phù hợp với không gian và quá trình di chuyển trong phố cổ.

Để có thể chụp ảnh cưới đẹp ở phố cổ với những chiếc áo dài thì bạn cần đến địa điểm thật sớm để hạn chế sự đông đúc của người qua lại. Như vậy, sẽ thuận tiện hơn trong quá trình chụp hình.

Đồng thời, bạn nên chọn những chiếc áo dài phù hợp với từng khung cảnh của phố cổ. Nếu như chọn phố hàng Mã là địa điểm chụp hình thì bạn có thể lựa chọn những chiếc áo dài với những màu sắc rực rỡ như: tím, xanh…. Bên cạnh đó, những đạo cụ như những chiếc xe đạp, hoa bạn cũng nên tận dụng tối đa nhé!

Áo dài là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn chụp ảnh cưới ở phố cổ Hà Nội

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn những bí quyết để chụp ảnh đẹp phố cổ Hà Nội. Bạn có thể đến với Lavender wedding để có được bộ hình cưới đẹp nhất và phù hợp với những yêu cầu của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao, chắc chắn Lavender wedding sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *