LƯU Ý KHI CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP HÌNH CƯỚI HỎI

Mùa cưới đang rộn ràng khắp nơi nơi làm bao đôi bạn trẻ háo hức đón chờ. Bên cạnh việc tổ chức tiệc cưới, trang phục, thiệp mời… thì vấn đề chọn dịch vụ quay phim chụp hình cưới hỏi vô cùng quan trọng. Để ngày vui trọn vẹn, các bạn nên lưu ý một số điều quan trọng dưới đây.

VÌ SAO QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI RẤT QUAN TRỌNG?

Ngày cưới hỏi là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đây là ngày đánh dấu một bước khởi đầu mới, sự gắn kết hai cuộc đời. Do đó, ai cũng muốn ghi lại những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào để lưu giữ trọn vẹn. Điều ấy được thực hiện qua các dịch vụ quay phim chụp hình phóng sự cưới hỏi. Sẽ có rất nhiều khoảnh khắc bất ngờ, cảm xúc chân thật được lưu lại trọn vẹn nhất bằng ống kính nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia.

Quay phim chụp hình cưới sẽ giúp bạn ghi lại những giây phút thiêng liêng trong lễ cưới. Đó là khoảnh khắc đôi uyên ương sánh bước hạnh phúc bên nhau trong sự chúc phúc của tất cả người thân và bạn bè. Sự tinh tế trong góc chụp, tone màu, ý tưởng… của các nhiếp ảnh gia, chuyên gia quay phim sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Giây phút lễ cưới rất có giá trị và cần được lưu giữ lại

Những bức ảnh đẹp, những thước phim sống động ấy còn là kỷ niệm tình yêu không bao giờ quên trên đường đời sau này. Hơn nữa, sau này những đứa con của các bạn cũng được xem lại. Chúng sẽ thích thú với lễ cưới của ba mẹ đã diễn ra tuyệt vời đến thế nào.

KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ QUAY CHỤP PHIM CHỤP HÌNH CƯỚI HỎI TRỌN GÓI

Quay phim chụp hình cưới hỏi sẽ giúp các bạn lưu giữ trọn vẹn những hạnh phúc của ngày lên xe hoa. Chắc hẳn, bạn đã có sẵn cho một list các ekip chụp phóng sự cưới tphcm. Và bạn cũng ngầm hiểu rằng studio sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp. Nhưng cẩn thận vẫn hơn, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây từ chúng tôi nhé.

TRAO ĐỔI THẬT KỸ VỚI STUDIO LÀM PHÓNG SỰ CƯỚI HỎI

Trao đổi với họ cẩn thận để bày tỏ mong muốn của mình. Nhờ đó, buổi chụp hình quay phim sẽ diễn ra tốt đẹp và hợp ý mình hơn. 

Bạn nên tìm được thợ quay phim cưới phù hợp với sở thích của mình nhất. Nếu tìm được người phù hợp, xem như bạn đã thành công được 50%. Đừng mô tả chung chung. Bạn hãy yêu cầu họ trình chiếu cho các bạn xem các video cưới gần đây nhất đã thực hiện. Từ đó bạn sẽ được tham khảo và chỉ cần thay đổi một tí là được.

Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có thể là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc một người bạn vừa đám cưới xong. Bạn cũng nên trao đổi với người thợ về mong muốn của cá nhân. Từ đó, khi định hình được phong cách riêng, hai bên sẽ dễ dàng thảo luận.

Bạn hãy hỏi những người có kinh nghiệm trước khi chụp ảnh cưới

Đây là ngày trọng đại của chính mình, vì thế các bạn nên mạnh dạn lựa chọn hình thức quay phim chụp hình ngày cưới yêu thích. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một phương thức các bạn mong muốn thực hiện nhất. Bước tiếp theo là chọn thợ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong muốn đó.

BÀN VỚI EKIP VỀ CHUẨN BỊ MÁY QUAY

Tại một lễ cưới có rất nhiều sự kiện quan trọng cần ghi lại. Vì thế, bạn nên sử dụng 2 máy chụp hai máy quay để không bỏ sót một khoảnh khắc nào. Tuy nhiên, cần phân biệt máy chính – máy phụ để phối hợp chặt chẽ với nhau. 

Điều quan trọng nhất trong buổi tiệc cưới chính là cô dâu chú rể. Chính vì thế, những bức ảnh hay thước phim dù có sáng tạo đến đâu đi nữa cũng phải tập trung về hai nhân vật chính. Trong buổi hôn lễ cần nổi bật vai trò của đôi uyên ương cũng như cảm xúc của họ với người thân và bạn bè.

Trước khi quay phim chụp hình cưới hỏi cần trao đổi kỹ với ekip

Cả hai người thợ quay phim chụp hình cưới phải trao đổi bàn bạc với nhau. Bạn phải hiểu được cách làm việc cũng như ý tưởng nghệ thuật của nhau. Điều này không chỉ giúp họ nắm rõ quy trình làm việc của đồng nghiệp mình mà còn không gây ảnh hưởng trong quá trình tác nghiệp.

ĐỪNG QUÊN NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN NHẤT

Cuối cùng, đôi bạn nên lên danh sách những khắc quan trọng nhất. Bao gồm những nhân vật quan trọng nhất trong lễ cưới cho người thợ quay phim chụp hình cưới. Nên trao đổi thật cụ thể, chi tiết và rõ ràng về những yêu cầu, phân đoạn mà bạn muốn ghi lại nhiều nhất để họ hiểu rõ và thực hiện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *