KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NHÀ HÀNG KHÔNG THỂ KHÔNG LƯU TÂM

Mùa cưới này, bạn đã chọn được địa điểm tổ chức đám cưới nào cho mình chưa? Cùng Lavenderwedding bỏ túi những bíp kíp cực “xịn” để trau dồi kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng nhé. Đảm bảo đúng tiêu chí: đẹp, lãng mạn mà không sợ …..cháy ví.

kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-1

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng rất sang trọng và đẳng cấp

LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI

Chia nhỏ nhóm đối tượng khách mời sẽ giúp bạn lên danh sách đơn giản hơn đấy nhé. Ví như nhóm khách thân thiết thì thường có ba mẹ, anh chị, người thân, họ hàng, láng giềng thân quen. Nhóm khách xã giao sẽ thường gồm đồng nghiệp, bạn bè, đối tác, …..Bạn có thể lập danh sách này vào bảng Excel thay vì viết tay để tránh nhầm lẫn hay bỏ sót nhé.

PHONG CÁCH TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-2

Phong cách trang trí tiệc cưới riêng

Bạn thích phong cách trang trí tiệc cưới như thế nào? Truyền thống, sang trọng hay hiện đại? Bật mí là ngoài những phong cách “kinh điển” trên còn có phong cách trang trí theo kiểu ngẫu hứng, vintage, shabby chic hay bohemian nữa đấy.  Nếu thích sự xa hoa, lộng lẫy và hoành tráng thì phong cách sang trọng sẽ là gợi ý tuyệt vời đấy nhé.

LỰA CHỌN NHÀ HÀNG “CHẤT” 

Một nhà hàng “chất” phụ thuộc vào nhiều yếu tố cực kỳ: đó là phong cách phục vụ, không gian sảnh tiệc, âm thanh và ánh sáng, thực đơn và giá thành cùng các điều khoản thanh toán. Nếu có thêm chính sách ưu đãi nữa thì quả là tuyệt vời đấy nhé. Đừng quên hỏi người quen, bạn bè để tìm được địa điểm tổ chức tiệc cưới uy tín.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ

Một nhà hàng được coi là tốt nếu đảm bảo đúng tiêu chuẩn mà bạn đề ra. Thái độ của nhân viên cùng phong cách phục vụ đóng vai trò cực quan trọng đấy nhé. Sự chuyên nghiệp sẽ làm những vị khách khó tính nhất ít nhiều cũng phải “gật gù” đấy. Vì thế, hãy tới tận nơi để quan sát thái độ đón tiếp khách, tư vấn hay phục vụ của nhân viên nhà hàng. 

TỰ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC ĐƠN GIẢN

THỰC ĐƠN VÀ GIÁ THÀNH

Tất nhiên rồi, thực đơn và giá thành là điều không thể bỏ qua đâu nhé. Bạn nên ước tính trước thực đơn cho mỗi bàn tiệc và chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu. Giá thực đơn đã gồm cả ăn uống hay chưa…..

Phần lớn những nhà hàng sẽ tính phí chỉ trong thực đơn ăn thôi đấy, còn đồ uống sẽ là xì” hầu bao thêm rồi. Hãy so sánh xem chúng có lệch quá mức so với giá thị trường không. Nếu có giá trên trời, hãy lựa chọn nhà hàng khác thay thế với mức giá phải chăng hơn nhé.

ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG

kinh-nghiem-to-chuc-tiec-cuoi-tai-nha-hang-3

Âm thanh và ánh sáng khá quan trọng

Chất lượng âm thanh và ánh sáng cũng quan trọng không kém thực đơn và giá thành đâu. Hẳn là bạn không muốn buổi tiệc của mình bị gián đoạn bởi micro hỏng, hay ánh sáng bị nhập nhằng đúng không? Yêu cầu kiểm tra hệ thống âm thanh trước khi đặt tiệc là điều tối cần thiết đấy.

SỨC CHỨA CỦA NHÀ HÀNG

Nhà hàng bạn đặt có rộng? Có sức chứa lớn không? Hãy lên danh sách khách mời thật chi tiết để ước tính số bàn ăn phù hợp nhé. Một không gian rộng rãi và thoáng đãng sẽ là ý tưởng tuyệt vời đấy nhé.

VỊ TRÍ NHÀ HÀNG CÓ “ĐẮC ĐỊA” VÀ CÓ BÃI ĐẬU XE KHÔNG?

Vị trí nhà hàng có gần đường lớn? Khu dân cư hay có bãi đậu xe không? Hãy ưu tiên những địa điểm có vị trí thuận lợi nhé. Điều ấy sẽ giúp bạn có được nhiều phản hồi tích cực đấy. Thêm nữa, chọn nhà hàng có bãi đậu xe rộng lớn và gần khu vực tổ chức đám cưới sẽ thuận tiện cho khách mời đấy nhé. Có mái che nắng, mưa nữa thì càng tuyệt vời ông mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *