KINH NGHIỆM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

Theo bạn thì tổ chức  tiệc cưới ngoài trời là tổ chức ở đâu, địa điểm nào được lựa chọn để tổ chức, phải chăng là bãi biển, nhà riêng hay khách sạn? 

kinh nghiem to chuc tiec cuoi ngoai troi 1

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời đang là xu hướng

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời là lựa chọn một địa điểm ở ngoài trời như khuôn viên công viên, resort,…để tổ chức đám cưới. Có thể ở Việt Nam, việc lựa chọn những địa điểm tổ chức  tiệc cưới ngoài trời còn chưa phổ biến, nhưng tại các nước phương Tây việc lựa chọn những địa điểm tổ chức  tiệc cưới tại nhà đã rất phổ biến và với họ những địa điểm ngoài trời này sẽ đem lại cho cả cô dâu, chú rể và khách mời đến tham dự  tiệc cưới sự thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Hiện tại cũng có một số cặp đôi ở Việt Nam cũng mong muốn tổ chức  tiệc cưới ngoài trời và muốn tìm hiểu kinh nghiệm tổ chức đám cưới ngoài trời trước khi đưa ra quyết định có nên hay không tổ chức  tiệc cưới ngoài trời. Một số kinh nghiệm ít ỏi sau đây sẽ cho bạn những thông tin cực hữu ích.

CÂN NHẮC KHI CHỌN ĐỊA ĐIỂM

Sự thành công của đám cưới tổ chức ngoài trời phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm lựa chọn để tổ chức tiệc cưới. Song cũng không phải vì thế mà bạn lựa chọn địa điểm sang trọng, được nhiều người biết đến. Sự phù hợp vẫn là yếu tố được ưu tiên trong lựa chọn, bạn nên cân nhắc để lựa chọn một địa điểm phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Nếu có khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức ở trong công viên, resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Còn nếu khả năng tài chính hạn hẹp, thì bạn có thể tổ chức đám cưới ở trong khuôn viên nhà mình. Đây sẽ là một lựa chọn tiết kiệm cho bạn chi phí đáng kể.

CÂN NHẮC THẬT KỸ TRONG VIỆC LỰA CHỌN KHÁCH MỜI

kinh nghiem to chuc tiec cuoi ngoai troi 2

Lựa chọn khách mời để cân đối với không gian tổ chức

Việc mời một số lớn khách mời đến tham dự tiệc cưới thực sự không cần thiết, bởi nếu nhiều khách mời sẽ làm cho không khí bị loãng, khách mời cũng sẽ không được thoải mái và nhiều khi bạn cũng không thể đón tiếp khách mời một cách chu đáo. Vì vậy, để có được một đám cưới thành công và hiệu quả như đúng mong đợi, bạn nên cân nhắc và xem xét thật kỹ trong việc lựa chọn khách mời, bạn nên biết những người nào là quan trọng và không thể thiếu được trong tiệc cưới. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng chọn lọc được những khách hàng cần mời và dễ tìm được một địa điểm tổ chức đám cưới ngoài trời phù hợp nhất.

CHỌN LỰA THỰC ĐƠN PHÙ HỢP

Thực đơn là một vấn đề quan trọng khi tổ chức đám tiệc ngoài trời. Nó không chỉ liên quan đến khẩu vị, sở thích ăn uống của từng người, mà còn liên quan đến chi phí tổ chức đám cưới. Bạn có thể tham khảo một số thực đơn tổ chức đám cưới tại các nhà hàng, bạn nên lựa chọn thực đơn theo mùa để đảm bảo được độ tươi ngon của món ăn cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa khi tổ chức đám cưới.

kinh nghiem to chuc tiec cuoi ngoai troi 3

Nên lựa chọn một thực đơn phù hợp

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị. Song để đám cưới trở thành một kỉ niệm khó quên, bạn nên chuẩn bị thật tốt trong các công việc. Bạn nên đảm bảo được: địa điểm, khách mời, các món ăn,..bạn lựa chọn là phù hợp và nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TRÊN BIỂN

Kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời được tổng hợp và chia sẻ trên có thể chưa thể bao quát hết những điều bạn quan tâm, song với giới hạn bài viết chúng tôi chỉ liệt kê một số yếu tố chính, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để có được những thông tin đầy đủ trước khi lựa chọn tổ chức tiệc cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *