[GÓC CHIA SẺ]: KINH NGHIỆM QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI

Mục đích của quay phim chụp ảnh cưới hỏi chính là ghi lại khoảnh khắc đôi bạn quyết định về một nhà. Ngày cưới hỏi là ngày mà hai gia đình cô dâu chú rể gặp mặt và có rất nhiều kỉ niệm cần lưu lại. Vậy thì kinh nghiệm quay chụp cho ngày này là gì?

NÊN HAY KHÔNG VIỆC QUAY PHIM CHỤP ẢNH CƯỚI HỎI?

Rất nhiều cặp đôi đã đặt câu hỏi này cho Lavender. Họ thắc mắc rằng có nên hay không việc quay phim cưới phóng sự, quay phim ảnh cưới hỏi. Đứng ở tư cách là những người đã từng lập gia đình. Hay những người nhiều năm trong nghề, Lavender khuyên bạn NÊN.

Các bạn hãy cố gắng lưu lại những khoảnh khắc tươi đẹp của đám cưới hỏi mình. Hãy lưu chúng qua những thước phim quay phóng sự cưới đẹp. Sau này, mỗi lần xem lại, các bạn sẽ có những hồi tưởng về tình cảm của mình. Và chúng tôi dám chắc rằng, mỗi lần xem lại các bạn đều sẽ nuôi dưỡng cuộc hôn nhân tốt hơn.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi đẹp

Nên dùng dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới

Quay hay chụp hình phóng sự cưới mang ý nghĩa là tạo nên những bức tranh động, đầy đủ nhất về ngày cưới. Các đoạn quay phim phóng sự cưới sẽ ghi lại toàn bộ chi tiết, nghi lễ và giây phút 2 bạn hướng về nhau.

Mọi người sẽ cùng nhau chúc phúc cho đôi bạn hạnh phúc mãi mãi. Vì vậy, quay phóng sự cưới sẽ ghi lại những điều tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không bao giờ trải qua lần nữa.

Các bạn sẽ rất bận trong quá trình chuẩn bị và tổ chức lễ cưới của mình. Sẽ thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn hình ảnh hạnh phúc của mình qua những thước phim.

KINH NGHIỆM QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI HỎI

CHỌN CHO MÌNH MỘT STUDIO UY TÍN

Xu hướng quay phim, chụp ảnh phóng sự cưới hỏi trở nên rất phổ biến hiện nay và được nhiều cặp đôi lựa chọn. Không phải chỉ cần có 1 máy ảnh trong tay, một camera, 1 thợ chụp thì bạn liền có được phóng sự đẹp.

Quan trọng đó là bạn chọn được studio quay phim phóng sự cưới hỏi chuyên nghiệp và uy tín. Họ có kinh nghiệm quay và ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, rõ nét nhất. 

Quay phim chụp ảnh cưới rõ nét, hình đẹp

Chú ý trong lựa chọn studio chụp hình

Để chọn được một studio chuyên nghiệp và uy tín bạn cần phải tham khảo từ người thân, bạn bè. Bạn cần phải tham khảo nó trên các trang mạng xã hội. Hãy tìm kiếm và xem đánh giá của mọi người về dịch vụ quay phim phóng sự cưới hỏi ở các studio.

Để có được đoạn phim hay, đẹp bạn hãy đầu tư và tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé! Đừng để rơi vào tình huống tiền mất mà hình ảnh lại nhớp nhoáng.

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI HỢP VỚI NHU CẦU

Nếu như bạn đã lựa chọn được studio quay phim chụp phóng sự cưới hỏi ưng ý rồi thì hãy xét đến nhu cầu. Hãy xem bạn cần video có độ ngắn dài như thế nào? Bạn cần những hình ảnh phóng sự cưới như thế nào?

Bạn có đang thiên về chụp ảnh phóng sự cưới giá rẻ hay không? Hãy xem xét kĩ điều này và tham khảo các gói dịch vụ bạn muốn. 

Quay phim chụp ảnh cưới ở studio chất lượng

Chọn gói dịch vụ hợp với bạn

Có những đoạn quay phóng sự cưới ngắn chỉ quay các khoảnh khắc quan trọng của đôi bạn. Cũng có những video quay toàn bộ quá trình đám cưới hỏi của bạn. Vì thế, từ những kinh nghiệm chọn studio phóng sự cưới từ các cặp đôi làm trước đó, chúng tôi khuyên bạn: Hãy xác định kĩ xem bạn cần video như thế nào? Muốn nó đi theo dạng ghi khoảnh khắc hay quá trình? Sau khi đã xác định nhu cầu của mình bàn bạc kĩ điều này với đội ngũ quay phim.

Điều này giúp họ chuẩn bị sẵn và có những phương án tốt nhất cho các cảnh quay. Và bạn sẽ hài lòng với sản phẩm nhận về nhé!

DÙNG BAO NHIÊU MÁY QUAY THÌ ĐỦ?

Các cặp đôi thường không quá xem trọng vấn đề này trong quay phim chụp ảnh cưới hỏi. Đây là một sai lầm. Việc sử dụng bao nhiêu máy quay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh, số lượng hình ảnh.

Nếu như thiếu máy thì các chi tiết ấn tượng của đám cưới sẽ không được ghi lại tốt nhất. Hãy xem xét quy mô đám cưới hỏi của mình để xác định số máy quay phải có nhé. Ít nhất phải có 2 máy quay phim phóng sự cưới hỏi.

Nếu như bạn không có sự hiểu biết nhiều ở lĩnh vực này thì bạn có thể tham khảo ý kiến của các studio. Tại đây, với những thợ quay chuyên nghiệp, họ sẽ đưa đến cho bạn những lời khuyên bổ ích. Và chúng tôi tin rằng, với mỗi góc quay được các thợ quay set up sẽ có tỉ lệ ghi hình đẹp hơn.

Quay phim chụp ảnh cưới hỏi với đủ máy quay

Nên có 2 máy quay trở lên

Nhiều cô dâu chú rể cho rằng, bao nhiêu máy quay phụ thuộc hết vào bên quay phim. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục giữ quan điểm này thì phần thiệt sẽ nghiêng về bạn.

Hãy đặt vấn đề và yêu cầu bên quay phim thay vì ở thế bị động. Trong khuôn khổ quyền lợi của bạn, vì thế đừng ngần ngại, hãy nói quan điểm và yêu cầu của mình, họ sẽ đáp ứng. Lavender hi vọng rằng các cặp đôi sẽ có được những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình.

Lavender hiện tại đang có dịch vụ quay phim chụp ảnh cưới hỏi với giá tốt, góc quay đẹp. Nếu bạn muốn được tư vấn, hãy liên hệ theo hotline: 091.279.7887 để được hỗ trợ nhiều nhất. Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *