ĐIỂM TIN GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI PHÚ QUỐC

Giá chụp ảnh cưới Phú Quốc luôn là vấn đề thắc mắc của các cặp đôi. Họ luôn lựa chọn Phú Quốc làm địa điểm đầu tiên trong danh sách các địa điểm chụp hình cưới đẹpVà, họ chọn đến đây để ghi dấu tình yêu của mình. Thế nhưng, so với các gói chụp hình cưới ở biển khác. Gói dịch vụ chụp hình cưới Phú Quốc được xem là có mức giá đắt nhất. Hãy cùng Lavender Studio – địa chỉ chụp ảnh cưới Phú Quốc đẹp cùng tìm hiểu nhé

Giá chụp ảnh cưới Phú Quốc

Chụp hình cưới Phú Quốc luôn có mức giá đắc hơn những địa điểm khác

Những thông tin dưới đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về bảng giá chụp hình cưới Phú Quốc. Bạn sẽ hiểu được lý do chênh lệch giữa chụp hình cưới trọn gói và chụp riêng lẻ. Qua đó có sự lựa chọn tốt nhất cho ngày cưới của chính mình.

GIÁ CHỤP HÌNH CƯỚI PHÚ QUỐC TRỌN GÓI

Hiện nay, gói chụp hình cưới Phú Quốc có giá giao động từ 20-40 triệu. Tùy theo dịch vụ và tùy theo các studio khác nhau giá sẽ khác nhau.

Báo giá chụp hình cưới Phú Quốc

Chụp hình cưới Phú Quốc theo studio khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Giá này bao gồm chi phí chụp hình cưới (bao gồm sản phẩm nhận được). Và các chi phí khác như: chi phí đi lại (thuê xe, thuê tàu) trong quá trình chụp hình cưới, chi phí lưu trú trên đảo, chi phí vào cổng các địa điểm chụp hình cưới có tốn phí chẳng hạn như Vinpearl Land. Tuy nhiên, chi phí này không bao gồm chi phí ăn uống cho cô dâu chú rể.

Trong gói chụp này, tùy theo studio sẽ quy định bạn nhận được gì. Mặc khác cuốn album có bao nhiêu ảnh, có ảnh cổng, ảnh để bàn hay không? Và bạn được mặc bao nhiêu bộ trang phục, trang điểm dặm phấn mấy lần,…

GIÁ CHỤP HÌNH CƯỚI PHÚ QUỐC NẾU SỬ DỤNG DỊCH VỤ RIÊNG LẺ

Nếu không sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ tốn kha khá chi phí cho việc thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Không những thế bạn sẽ tự lo tất tần tật mọi thứ từ chỗ ở, từ trang phục,…rất tốn thời gian và công sức.

Bảng báo giá chụp hình cưới Phú Quốc

Sử dụng các dịch vụ riêng lẻ tốn chi phí khá nhiều

Tuy nhiên, trong phạm vi bài hát này chúng tôi cũng đưa ra mức chi phí chi tiết. Nhằm để giúp bạn có thể so sánh và lựa chọn.

CÁC CHI PHÍ LIÊN QUAN TRONG GÓI CHỤP HÌNH CƯỚI LẺ Ở PHÚ QUỐC

  • Chi phí thuê studio chụp hình cưới 2 ngày (vì có nhiều địa điểm chụp hình nên 1 ngày sẽ không đủ): 4-5 triệu đồng
  • Chi phí rửa hình, tạo album: 4-7 triệu đồng
  • Chi phí trang phục cô dâu chú rể: tính cơ bản giá thuê rẻ nhất hiện tại cho một bộ sơ-rê là 500 ngàn/áo/ngày. Vest 200 ngàn/áo/ngày. Ít nhất cô dâu 3 bộ sơ-rê và chú rể 2 bộ vest (ngoài ra có thể chọn đồ tự do tùy thích như đầm maxi, đồ đôi hay bikini) . Vị chi là khoảng 4-10 triệu đồng. Đối với các trang phục tự do có giá tầm 1-2 triệu đồng.
  • Chi phí ăn uống cho cô dâu chú rể và ekip: Chi phí ăn sáng khoảng 200 ngàn/bữa (3 bữa) và 150 ngàn cho bữa ăn chính (6 bữa). Ngoài ra tiền nước uống cà phê. Tổng chi phí rơi vào khoảng tầm 3 – 5 triệu.
  • Chi phí di chuyển từ Sài Gòn: 5-8 triệu/2 người (vé xe khứ hồi nếu đi từ sài gòn). 10-12 triệu/2 người (vé máy bay khứ hồi)
  • Chi phí đi lại giữa các điểm chụp hình: 1-3 triệu/ngày.
  • Chi phí chỗ ở: giá rẻ nhất tầm 300-500 ngàn/đêm, giá resort 3 sao tầm khoảng 1.2-3 triệu/đêm. Vị chi bạn mất tầm 1-6 triệu đồng.

VẬY KẾT LUẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Như vậy tính tổng chi phí cho gói chụp tự do bạn phải mất ít nhất tầm 35 triệu đồng cho gói chụp hình cưới Phú Quốc tự do.

VÌ SAO CHỤP HÌNH CƯỚI PHÚ QUỐC CÓ MỨC GIÁ ĐẮT HƠN SO VỚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Đảo Ngọc Phú Quốc có thể nói là thiên đường chụp ảnh cưới có một không hai tại Việt Nam. Nơi đây sở hữu vùng biển tuyệt đẹp với cát vàng mịn, bầu trời trong xanh, nước biển xanh ngắt. Cùng với đó là những cơn gió biển thổi quanh năm. Vùng biển nơi đây chưa được khai thác nhiều chính vì vậy còn khá sạch, cây cối hay mỏm đá vẫn còn giữ nguyên vẹn nét đẹp tự nhiên vốn có. Chính vì nó trở thành địa điểm chụp hình cưới đẹp. Bởi quá đặc biệt như vậy nên cũng là một nhân tố góp phần làm giá chụp ảnh cưới Phú Quốc cao hơn những nơi khác.

Chi phí chụp hình cưới ở Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp

Muốn chụp hình cưới Phú Quốc bạn phải di chuyển một đoạn đường xa và tốn kém thời gian. Đi bằng xe, bằng tàu thủy hoặc bằng máy bay mới đến được nơi. Sau đó còn phải thuê xe di chuyển giữa các địa điểm chụp hình cưới ở Phú Quốc.

Hầu hết những dịch vụ chụp hình cưới Phú Quốc là những dịch vụ cao cấp. Được cung cấp bởi các studio chụp hình cưới lớn và có uy tín trong ngành. Chính vì vậy mức giá cao cũng đi kèm với chất lượng mà bạn sẽ nhận được. Đặc biệt là so với các gói chụp ảnh cưới ở các vùng biển khác.

Phú Quốc là nơi phát triển loại hình dịch vụ chính là du lịch. Thế nên vật giá cũng cao hơn so với những địa điểm khác.

Chụp hình cưới Phú Quốc giá bao nhiêu

Phú Quốc phát triển dịch vụ du lịch rất mạnh nên chí phí cũng khá đắc đỏ

PHẦN KẾT

Như vậy, trên đây Lavender studio đã điểm thông tin liên quan đến giá chụp ảnh cưới Phú QuốcVà cũng lý giải nguyên nhân cho thấy giá chụp hình cưới ở đây cao hơn những nơi khác là hoàn toàn phù hợp. Nếu bạn đã sẵn sàng đến Phú Quốc để chụp hình cưới thì hãy liên hệ ngay với Lavender để lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch phù hợp nhất dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *