ĐIỂM DANH QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA BẠN NÊN CHỌN

Món quà cưới ý nghĩa không phải luôn gắn liền với giá trị về mặt tiền bạc. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thú vị và sáng tạo cho quà cưới tặng người thân, bạn bè của mình, hãy xem những gợi ý dưới đây.

QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA TỪ KHUNG ẢNH

qua cuoi y nghia 1

Sử dụng khung ảnh để làm quà cưới

Món quà này sẽ thiếu đi ít nhiều ý nghĩa nếu bạn không biết cách tạo dấu ấn cá nhân của cô dâu chú rể lên đó. Nó có thể là về màu sắc, chất liệu, phong cách mà cặp đôi ưa thích. 

Nếu người nhận ưa sự mộc mạc, bạn có thể nghĩ tới khung ảnh gỗ thiết kế đơn giản nhưng chất liệu tốt. Đảm bảo bức hình cưới được lưu giữ bền lâu cùng khung ảnh. 

Ý TƯỞNG QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA TỪ CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU

Khi trái ngọt của tình yêu là đám cưới sắp đến, bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ háo hức kể lại câu chuyện tình yêu và những nơi ghi dấu sự gặp gỡ của họ. Ví như nơi gặp gỡ lần đầu, nơi trao nụ hôn đầu tiên,… 

Đó chính là cơ hội để bạn lên ý tưởng cho món quà cưới thú vị. Chắc hẳn cả cô dâu và chú rể đều rất bất ngờ và thích thú khi nhận món quà này. Món quà cũng nói lên ý nghĩa rằng, người tặng hiểu và quý mến họ như thế nào!

qua cuoi y nghia 2

Quà cưới liên quan đến kỉ niệm tình yêu

QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA CHO CẶP ĐÔI YÊU ÂM NHẠC

Thay vì một đĩa nhạc thông thường, bạn có thể tặng cặp đôi khung hình khắc lời bài hát mà cả hai yêu thích nhất. Điều này có thể khó khăn vì bạn phải tìm hiểu trong bí mật. Nhưng nó đảm bảo sự thú vị có một không hai của món quà cưới.

MÓN QUÀ TỪ THÌA KHẮC

Món quà sẽ trở nên lạc lõng và kém giá trị nếu bạn suy nghĩ theo hướng vật chất đơn thuần. Nhưng hãy xét lại! Có thể sẽ phù hợp với cặp đôi có tâm hồn ăn uống đấy! 

Những chiếc thìa đáng yêu được chạm khắc biểu tượng thú vị là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

qua cuoi y nghia 3

Quà cưới bằng thìa

QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA TỪ RƯỢU VANG

Một món quà cưới ý nghĩa và độc đáo mà cô dâu chú rể có thể gìn giữ trong nhiều năm tới! Đảm bảo cặp đôi của bạn thích rượu vang, và như thế, nó sẽ thành món quà tuyệt vời để hai người sử dụng trong những lễ kỷ niệm ngày cưới sau này. 

Chọn loại rượu vang hảo hạng là cách tốt để làm nên món quà vừa có ý nghĩa tinh thần vừa có ý nghĩa vật chất, mà lại rất… ngầu!

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN PHẢI QUAN TÂM KHI CHUẨN BỊ ĐÁM CƯỚI

BỘ VỎ GỐI CÁ NHÂN LÀM QUÀ CƯỚI

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nào đó để thêm những điểm nhấn cá nhân vào ngôi nhà mới của cặp đôi, bộ gối là lựa chọn hoàn hảo cho điều đó!

QUÀ CƯỚI TUỔI THƠ

Một số cặp đôi nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân của họ dường như là định mệnh! 

Hãy sử dụng bức ảnh từ hồi lên năm lên ba của cặp đôi, tạo nên một sản phẩm nghệ thuật thuật vời nhờ công nghệ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của studio uy tín. Nó thể hiện rằng hai người đã thuộc về nhau từ thuở ấu thơ!

Công phu một chút nhưng chắc chắn các chuyên gia sẽ tạo cho bạn món quà cưới ý nghĩa dành tặng cặp đôi.

Đơn giản nhưng đáng yêu, bạn thực sự sẽ không thể hối tiếc với món quà đó.

Nhìn chung có rất nhiều vật dụng tưởng như bình thường trong đời sống hàng ngày mà bạn có thể nâng tầm chúng lên thành món quà cưới ý nghĩa. 

Điều quan trọng là, bạn cần thổi vào đó cái hồn của dấu ấn cá nhân, thứ có thể nó lên được tình yêu đôi lứa của họ, tình cảm của bạn dành cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *