DỊCH VỤ CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện nay, dịch vụ chụp hình phóng sự cưới là một phong cách chụp hình mới. Nhưng nhận được khá nhiều thiện cảm nhất là ở các bậc cha mẹ. Đây là cách để bắt trọn khoảnh khắc của hôn lễ điểm nhấn tập trung vào xúc cảm. Mà không hình thức chụp hình cưới nào có thể diễn tả đầy đủ được.

CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI LÀ GÌ?

Hai từ “ khoảnh khắc và cảm xúc” là 2 từ đặc trưng cho lối chụp hình phóng sự cưới. Bởi vì tính chân thật, nét tự nhiên là tiêu chí chính làm nên lối chụp ảnh này.

Chụp hình phóng sự cưới đơn giản được lựa chọn khá nhiều. Vì nó không cần bất cứ một kịch bản nào dàn dựng công phu nào cả. Mà nó hoàn toàn xuất phát ra từ tình cảm con người. Do nhà nhiếp ảnh đã chộp lấy tự nhiên và bình dị mà không làm cho người được chụp thiếu tự nhiên. 

Dịch vụ chụp hình phóng sự cưới đang rất phổ biến

Gia đình hai bên trao nhẫn cho vợ chồng

Cảnh ba cô dâu rơi lệ khẽ dấu giọt nước mắt vui mừng  lưu luyến về cô con gái rượu. Cảnh cô cháu gái nhỏ cứ bám lấy cô mình. Hay hình  ảnh Cô Dâu – Chú Rể nhìn nhau hạnh phúc,…Nó được lột tả qua ống kính và được lưu giữ lại như mảng thời gian trường tồn mãi. Đó là dịch vụ chụp hình phóng sự cưới mang lại cho ta

VÌ SAO DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ DẦN NỔI TRỘI HƠN SO CHỤP HÌNH CƯỚI TRUYỀN THỐNG?

Nét đơn điệu trong các bức ảnh từ dịch vụ chụp hình cưới truyền thống:

Đây là nét văn hóa đặc trưng được trong lối chụp hình cưới truyền thống cuả Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung. 

Chụp hình phóng sự cưới quan trọng cảm xúc so với truyền thống

Ảnh cưới truyền thống của Việt Nam

Nó thể hiện đầy đủ lễ giáo và những thứ cần thiết trong ngày trọng đại với kiểu chụp hình cưới truyền thống. Thể hiện tính nghiêm trang và trật tự làm cho ngày vui mà không mất đi sự tự nhiên. Khi nhà nhiếp ảnh gia “ hay ông thợ chụp hình” thấy đã chỉn chu, đội hình ngay ngắn thì anh chụp hình mới bấm máy.

Phóng sự cưới có xu hướng tự nhiên thoải mái

Ảnh phóng sự cưới rước dâu của người Việt

Lối chụp hình như khuôn mẫu tạo cảm giác khó chịu, bị gò bó làm mất đi tự nhiên vốn có. Cùng với những cảm xúc vốn được lưu giữ lại thì lại ko có được. Hiện nay, phong cách chụp hình cưới đơn giản có xu hướng tự nhiên, bình dị nhẹ nhàng, vui vẻ, hoài niệm và lưu giữ. Nên dịch vụ chụp hình phóng sự cưới đang là sự chọn lựa tối ưu nhất.

CHỌN DỊCH VỤ CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI VÀ CHI PHÍ 

Không phải bất cứ một studio nào cũng có thể chụp được phong cách của Chụp hình phóng sự cưới như bạn mong muốn. Để có được những shoot ảnh để đời bạn phải biết một điều quan trọng. Mỗi studio họ đều có thể phục vụ cho bạn các phong cách theo xu hướng hiện tại bây giờ. Nhưng mỗi cá nhân studio đều có ưu điểm và nhược điểm, đều có thế mạnh và thế yếu riêng. 

Có rất nhiều studio chụp hình phóng sự cưới với từng chi phí khác nhau

Ảnh cưới phóng sự lúc làm lễ tại nhà

Việc “chọn mặt gửi vàng” bạn phải tìm hiểu rõ. Nhất là khi xem cách hình ảnh họ đã chụp, trao đổi với bạn. Trong lúc nói chuyện thế mạnh họ sẽ đc nhấn mạnh vô đâu.

Đồng thời, bạn phải luôn hỏi rõ các địa điểm chụp hình phóng sự cướiCàng chi tiết gói chụp càng tốt. Tất cả đã bao gồm các chi phí phụ hay phát sinh chưa. Vì nếu bạn hỏi không rõ ràng cứ tưởng chỗ này rẻ hơn chỗ kia ai ngờ nó chưa tính hết các chi phí phát sinh hay những chi phí phụ vốn có.

Hiện tại, giá chụp hình phóng sự cưới giao động giá trung bình từ tầm 4,5 triệu cho đến 15 triệu hơn.

NGUYÊN TẮC KHI BẠN CHỌN PHONG CÁCH CHỤP HÌNH CƯỚI PHÓNG SỰ

GẶP VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI

Đây là thao tác gần như bắt buộc nên có trong việc mình mong muốn ngày cưới mình. Để lưu giữ những khoảnh khắc nào nhất trong những bức ảnh. Hãy nêu ra một loạt các cảnh sẽ diễn ra trong ngày trọng đại mà bạn muốn bên họ dịch vụ chụp hình cưới phóng  sự.

Cần trao đổi ý kiến với các nhiếp ảnh gia khi chụp hình phóng sự cưới

Hãy trao đổi mong muốn của bạn đến các nhiếp ảnh gia

Họ sẽ chủ động chụp được trọn vẹn các khoảnh khắc tự nhiên. Như mẹ vào xem lại chỉn chu cho cô con gái. Lúc bố đang chỉnh lại trang phục. Lúc con gái cười giỡn với bố mẹ. Hay hình ảnh suy tư bất chợt hiện lên trên khuôn mặt Bố Mẹ mình. Điều này rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn rõ chi tiết ra tờ giấy để nhà nhiếp ảnh lên kế hoạch công việc họ cần làm.

CHÚ TRỌNG ĐẾN ĐỊA ĐIỂM CHỤP HÌNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Khi lễ cưới bạn được diễn ra ở Nhà Thờ hay Chùa thì bạn nên biết quy định. Để có thể chụp hinh tại nơi tôn nghiêm mà điều chỉnh cho phù hợp. Bạn nên đề nghị cô dâu và chú rể xin phép hỏi ý của người đúng đầu. Để xử lý sao phù hợp nhất cho phía nhà nhiếp ảnh chụp hình cưới.

VỀ PHÍA GIA ĐÌNH

Quá trình chụp hình cưới phóng sự ê kíp cần được đến sớm để chuẩn bị. Và cùng nhà nhiếp ảnh chụp lại quá trình chuẩn bị để gia đình. Chính vì vậy tạo mọi điều kiện để họ thực hiện công việc dựa trên ý tưởng có sẵn. Hãy hỗ trợ nhiệt tình nhất có thể để có được bộ ảnh cưới mong muốn.

Các thành viên trong gia đình từ bố mẹ, anh chị em trong gia đình hay họ hàng nhất là các bậc lão bối nên tập trung đúng thời điểm để cùng chụp chung với cô dâu chú rể.

Với những điều cần biết về dịch vụ chụp hình phóng ựu cưới chia sẻ trên, bạn đã biết vài điều về gói dịch vụ nàyVà những yêu cầu cho một bộ ảnh phóng sự cưới như thế nào. Nếu bạn đang có dự định chụp hình cưới trọn gói ngày cưới, chụp hình cưới ngoại cảnh. Hãy gọi ngay số hotline  0912 797 887 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *