CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp.

Và không phải ai cũng biết nên chuẩn bị những gì khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Để có những shoot hình đẹp khi chụp hình ở những địa điểm yêu thích mà mình chọn. Bạn cần chuẩn bị những gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua một số lời khuyên cho việc chụp ảnh ở ngoại cảnh nhé!

CHUẨN BỊ GIÀY CƯỚI KHI CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH NHƯ THẾ NÀO?

Bạn muốn mang một đôi giày cao hơn một tấc khi chụp ảnh cưới? Vậy thì, hãy mang thêm một đôi dép hoặc giày đế xuồng. Những lúc chụp ảnh cưới ngoại cảnh xong hoặc những lúc di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác bạn có thể đi dép hoặc giày đế xuồng để thoải mái hơn. Sẽ chẳng còn gì là cực hình hơn khi bạn phải mang giày cao gót cả một ngày đúng không nào?

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Bên cạnh giày cao gót, hãy mang theo giày bệt

Khi chụp ảnh cưới, bạn phải di chuyển rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải thực hiện rất nhiều động tác để có được bức hình cưới xinh đẹp hơn. Chính vì thế, đau chân sẽ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu so với việc đi giày cao gót cả một ngày với việc thay đổi luân phiên dép, giày thì chắc chắn bạn sẽ thấy được đâu là phương pháp thích hợp đúng không?

Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp là chụp ở biển thì bạn nên mang thêm một đôi dép bệt. Biển rất nhiều cát, bạn chẳng thể mang giày cao gót để chụp. Tốt nhất hãy mang theo một đôi giày có thể làm cho bạn cao hơn. Đồng thời, mang theo một đôi giày đế xuồng thuận lợi khi di chuyển.

Ngoài ra, khi chụp hình ở biển vào trời mát sẽ không sao. Nhưng trường hợp nắng nóng, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc ô. Đây cũng là phụ kiện tạo nên nét ấn tượng cho bức ảnh cưới của bạn.

VỀ HOA CƯỚI

Một bó hoa luôn là phần điểm tô tuyệt vời cho những bức hình cưới. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một bó hoa cưới thật đẹp khi đi chụp hình dù ngoại cảnh hay studio nhé.

Ở các studio chụp hình cưới thường sẽ chuẩn bị phần này cho các bạn. Thế nhưng, nếu bạn muốn có được nhiều sự lựa chọn hơn hoặc chụp theo bó hoa bạn muốn hãy đặt nó ở các tiệm hoa nhé!

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ấn tượng

Chuẩn bị hoa cưới cầm tay

Lưu ý đó là khi bạn đặt, hãy lưu ý rõ yêu cầu đặt hoa cầm tay cưới. Nếu không, các chủ tiệm hoa rất dễ bị nhầm lẫn. 

VỀ MAKE UP KHI CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH

Sau mỗi một địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh, cô dâu nên xem lại lớp make up của mình. Hãy xem tóc có bị rối, phần trang điểm liệu có bị nhạt hơn hay không? Đa phần, về chuyện này các chuyên viên make up sẽ lo cho bạn. Thế nhưng, bạn cũng đừng quên xem lại. Khi thấy hỏng, yêu cầu chuyên viên sửa ngay nhé!

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở đâu đẹp

Chú ý về make up cho cô dâu khi chụp hình ngoại cảnh

Nếu như trong quá trình trang điểm và làm tóc không được hợp ý bạn, hãy nói với người make up về ý tưởng của bạn. Cô dâu không nên im lặng và chấp nhận kiểu make up mà họ làm cho bạn. Tránh trường hợp sau này, khi nhìn lại bạn lại phải thở dài và nói giá như ngày đó mình nói ra nhé!

Khi trang điểm, hãy yêu cầu chuyên viên trang điểm nhẹ nhàng. Vài năm sau khi nhìn lại bức hình của bạn vẫn toát lên được vẻ hồn nhiên cũng như vô tư của bạn.

VỀ TRANG PHỤC CHỤP HÌNH CƯỚI THÌ SAO?

Về trang phục chụp hình cưới, bạn nên lựa chọn trang phục theo sự tư vấn của những người chụp ảnh. Bởi vì, lúc chụp ảnh họ sẽ dễ lên ý tưởng hơn cho bạn. Và bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian khi chụp ảnh. Hơn nữa vẫn có được những khoảnh khắc vô cùng đẹp mắt.

Hình cưới ngoại cảnh đẹp

Nên lựa chọn trang phục theo sự tư vấn của thợ chụp ảnh

Các cô dâu, chú rể nên lưu ý không phải trang phục rườm rà thì đẹp mắt. Nên chọn những trang phục đơn giản và hợp với phong cảnh xung quanh. Có như vậy, bức hình cưới mới tự nhiên và trông đẹp nhất. Hoặc hãy nghe ý kiến và ý tưởng đề xuất của ekip chụp hình để có thể chuẩn bị những trang phục phù hợp với địa điểm chụp hình.

VỀ CHỤP HÌNH CƯỚI NGOẠI CẢNH

Sau khi chụp hình cưới ngoại cảnh xong, nếu thợ chụp ảnh không chủ động cho bạn xem hình ảnh hãy yêu cầu họ. Bạn nên xem hình ảnh trước. Khi thấy những bức hình đó bạn thấy chưa đẹp, dáng chưa tốt thì đến địa điểm chụp tiếp theo bạn sẽ rút được kinh nghiệm.

Hình cưới ngoại cảnh ấn tượng

Hãy nói với thợ chụp ảnh về mong muốn concept chụp hình của bạn

Bạn muốn rằng, album hình cưới của bạn được trình bày theo một câu chuyện tình yêu? Vậy thì hãy nói với ekip chụp hình, hãy nêu lên ý tưởng của 2 bạn. Bạn cùng ekip sẽ cùng nhau đưa ra một kịch bản chụp hình và thực hiện theo nó. Đừng quên rằng, những khoảnh khắc nào bạn muốn chụp nhất và nói rõ với ekip về điều đó nhé!

Trên đây là một số lời khuyên khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho bạn. Hi vọng rằng, các cặp đôi sẽ có được những trải nghiệm ý nghĩa và những bức hình xuất sắc nhất. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về chụp hình cưới đẹp ngoại cảnh. Hãy liên hệ ngay với Lavender Studio hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *