CHIA SẺ VỀ DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI CHO CÁC CẶP ĐÔI

Quay phim phóng sự cưới hiện nay đang là một trong những dịch vụ hot. Bởi lẽ, nó không chỉ lưu giữ trọn vẹn các khoảnh khắc yêu thương mà còn có thể để cả đời ngắm nhìn. Bài viết này sẽ chia sẻ về quay phim chụp hình phóng sự cưới cho các cặp đôi đang có ý định cưới.

QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Quay phim phóng sự cưới là một dạng quay phim lưu lại những khoảnh khắc của đôi vợ chồng ngày cưới. Quay phim theo dạng phóng sự sẽ quay một cách sâu sắc cũng như chân thật với mọi khía cạnh của đám cưới. Đây cũng chính là điểm khác biệt của nó đối với quay phim đám cưới truyền thống.

Quay phim truyền thống thường nghiêng về sự nghiêm trang. Các cảnh quay theo phong cách này dường như đều đứng trang nghiêm từ đầu đến cuối video.

Quay phim phóng sự cưới đẹp mắt

Khoảnh khắc hạnh phúc

Quay phim phóng sự cưới cần phải có kịch bản rõ ràng. Ví dụ, cô dâu chú rể muốn cảnh đầu là cảnh gì? Đó là cảnh cô dâu, chú rể ngồi kể chuyện tình yêu bắt đầu của đôi mình. Hay cảnh cô dâu trong phòng trang điểm đợi chú rể đến đón. Cảnh tiếp theo cảnh đầu sẽ là gì? Là cảnh chú rể đón cô dâu từ nhà trai sang nhà gái? Hay là cảnh chú rể sánh bước cùng cô dâu trên lễ đường…? Cảnh kết thúc của video phóng sự cưới sẽ là gì? Là cô dâu chú rể đang tươi cười hay cô dâu chú rể đang hôn nhau hạnh phúc…? Tất cả phải có kế hoạch, kịch bản rõ ràng ngay từ đầu. 

Quay phim truyền thống không đòi hỏi ở khâu này. Thế nhưng, theo khảo sát thì quay phóng sự cưới sẽ đem đến video đẹp mắt hơn. Và nó sẽ càng tốt hơn, đẹp hơn khi có kịch bản sẵn. Không lúng túng cũng như không mù mờ khi làm video clip, sẽ làm mất thời gian của hai bên. Do vậy, hãy chuẩn bị tốt kịch bản phóng sự cưới nhé!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Ai cũng muốn có được những hình ảnh phóng sự cưới đẹp, đặc sắc, tràn đầy tình yêu. Kinh nghiệm chụp hình quay phim phóng sự cưới hỏi sống động, chân thật và tạo được ấn tượng sâu sắc là nên có phần hậu trường khi quay phim phóng sự cưới. Nên quay từ tình yêu chớm nở của đôi bạn, sự vất cả của hai gia đình khi chuẩn bị đám cưới. Cho đến cảnh quay sự háo hức cũng như nóng lòng chờ đợi ngày mai của cô dâu, chú rể.

Quay phim phóng sự cưới đẹp nhất

Cô dâu xinh đẹp

Ý tưởng ban đầu của bạn sẽ được đạo diễn quay chụp phóng sự cưới phát triển và tạo kịch bản. Từ kịch bản được tạo sẵn đó, đạo diễn cũng như các đội quay phim sẽ có sự chuẩn bị. Góc quay cũng như cách biên tập cảnh quay phim phóng sự cưới sẽ được chú tâm. Và cuối cùng tạo nên một video ý nghĩa và trọn vẹn cho đôi bạn.

Điểm đặc biệt mà quay phim chụp hình phóng sự cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn đó là sự tự nhiên. Các nhân vật chính hoàn toàn không cần quá để tâm nhiều vào máy quay. Ekip quay phim, chụp hình cưới sẽ lột tả sự chân thực của đám cưới bạn.

Những tâm tư cũng như tình cảm của đối phương. Những điều mà cô dâu chú rể mong muốn ở đối phương trong tương lai. Hay những cảnh quay trao nụ hôn ngày cưới. Tất cả sẽ được đội ngũ ekip thực hiện một cách chuyên nghiệp, tự nhiên nhất.

Đây cũng là điều mà quay phim truyền thống không làm được. Vì thế, rất dễ hiểu lý do mà loại hình này lại được ưa chuộng bởi các cặp đôi hiện nay.

THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI HIỆN NAY

Hiện nay, dịch vụ quay phim phóng sự cưới khá là phổ biến. Rất nhiều studio cung cấp dịch vụ này và dễ dàng đáp ứng cho các bạn trẻ.

Do vậy, khi tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp hình phóng sự cưới, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Mỗi đơn vị lại có giá khác nhau. Và điều quan trọng là bạn cần có sự tham khảo, chuẩn bị và chọn lựa đúng đắn.

Hiện nay đang nổi với những đơn vị chỉ quay 1 máy quay. Chất lượng tốt, hình ảnh vẫn ổn. Tuy nhiên, hình thức này hạn chế các cảnh quay. Hầu như các cảnh quay không đa dạng.

Quay phim phóng sự cưới giá thế nào

Lộng lẫy từng bức hình

Một số đơn vị thì quay bằng 3-5 máy. Với những đơn vị này, chi phí để quay phim phóng sự cưới rất cao. Chất lượng tốt, hình ảnh tốt, lại có nhiều góc quay khác nhau. Thế nhưng, giá mắc nên hạn chế người lựa chọn.

Quay phim phóng sự cưới với 2 máy quay có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa đảm bảo sự nhẹ nhàng đối với ngân sách đang dần hao hụt cho ngày cưới của bạn. Vừa có thể có được chất lượng phim tốt nhất.

Hãy cân nhắc thật kĩ về các gói dịch vụ để có được sự lựa chọn tốt nhất bạn nhé! Sẽ là sai lầm nếu bạn quyết định vội vàng và chưa có sự tìm hiểu thị trường. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu kĩ và xác định rõ nhu cầu của bạn trước khi lựa chọn nơi quay.

Lavender hiện đang là một trong những studio quay phim phóng sự cưới đình đám và uy tín nhất. Nếu bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 091.279.7887. Lavender luôn hi vọng được đồng hành cùng các cặp đôi! Chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên những bức hình để đời nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *