CHI PHÍ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI 2019, LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH CHO BẠN

Có được một đám cưới hoàn hảo là điều không đơn giản chút nào, từ khâu lên kế hoạch các bước cho đến dự trù chi phí. Trừ khi bạn là đại gia và không quan tâm đến vấn đề tài chính, bạn sẽ cần phải hoạch định chi phí tổ chức đám cưới 2019 cho thật kỹ càng để không lâm vào cảnh ‘kéo cày trả nợ’ sau khi cưới. Dưới đây là vài lời khuyên hữu ích cho bạn.

  1. CĂN CỨ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

Điều này tưởng như là tất nhiên nhưng không ít cặp đôi trẻ tuổi thường bỏ qua khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Bạn hãy thôi mơ mộng về một tiệc cưới trong mơ và dự trù chi phí tổ chức đám cưới 2019 căn cứ trên thực tế hoàn cảnh của mình. 

Nên nhớ: Đừng bao giờ cố gắng vay mượn quá nhiều chỉ để tổ chức một đám cưới thật hoành tráng, tốn kém!

  1. NHỜ TỚI CHUYÊN GIA HOẠCH ĐỊNH CHI PHÍ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

chi phi to chuc dam cuoi 2019 1

Nhờ đến chuyên gia để có được chi phí tổ chức đám cưới 2019 hợp lý

Ngày cưới sắp đến và có quá nhiều điều khiến bạn bận tâm. Ngoài việc lên kế hoạch chi phí tổng thể cho đám cưới, các dịch vụ cụ thể cũng cần được lên kế hoạch để tính toán chi phí tổ chức đám cưới 2019.

Để tránh sai sót, bạn có thể thuê một chuyên gia tư vấn, hoặc nhờ tới người thân, bạn bè. Nhớ rằng công việc liên quan đến tài chính luôn cần đến một cái đầu tỉnh táo chứ không phải một con tim đang thổn thức vì yêu. 

  1. ĐỪNG QUÊN BIẾN ĐỘNG GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG TRONG CHI PHÍ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

Mỗi một năm trôi qua, giá cả hàng hóa hay bất kỳ dịch vụ nào trên thị trường cũng có sự biến động ít nhiều và các dịch vụ cưới hỏi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vì thế hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về giá cả các dịch vụ cưới trên thị trường.

Ngày nay, không quá khó bởi bạn có thể tìm hiểu thông tin trên mạng internet về chi phí đám cưới như chụp ảnh cưới, tiệc cưới, quay phim chụp ảnh,… Bạn có thể gọi điện tới nhà cung cấp dịch vụ để tham khảo giá cả. 

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Tại đây bạn sẽ nhận được những tư vấn phù hợp với điều kiện tài chính của cá nhân bạn một cách chi tiết nhất.

chi phi to chuc dam cuoi 2019 2

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt để có được chi phí đám cưới hợp lý nhất

Điều đặc biệt quan trọng: Đừng quên lựa chọn các dịch vụ của các nhà cung cấp chuyên nghiệp! Điều này giúp bạn có được chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được các gói ưu đãi, giảm giá giúp tiết kiệm chi phí tổ chức đám cưới 2019 một cách đáng kể.

  1. CHI PHÍ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI LỚN KHÔNG QUYẾT ĐỊNH HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Lâu nay, không ít người cho rằng một đám cưới hoàn hảo thường được xem là hoành tráng trong khâu tổ chức với chi phí lớn, dịch vụ cao cấp và khách mời đông đảo,… Tuy nhiên nếu bạn quan niệm như vậy, hãy xem lại! 

Bởi lẽ, đám cưới mới chỉ là sự bắt đầu cho một cuộc hôn nhân và một đám cưới lớn hay nhỏ không quyết định đến hạnh phúc của hôn nhân. 

CÁC KHOẢN CHI PHÍ CẦN THIẾT KHI TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI Ở BIỂN

Điều quan trọng nhất quyết định đến cuộc hôn nhân hạnh phúc chính là tình yêu chân thành, đặc biệt là sự cảm thông, chia sẻ và đồng thuận của hai bạn trong việc xử lý mọi vấn đề của cuộc sống. Vì thế hai bạn hãy nhớ lên kế hoạch cho đám cưới thật kỹ càng và có sự đồng thuận ngay từ khâu hoạch định chi phí tổ chức đám cưới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *