BÍ KÍP CHỌN STUDIO PHÓNG SỰ CƯỚI TPHCM ĐẸP, CHẤT

Để có một album ảnh cưới đẹp thì chọn studio phóng sự cưới TPHCM trở thành điều kiện tiên quyết. Thế nhưng, chọn studio thế nào để có ảnh chất nhất? Hãy cùng Lavender tham khảo các bước lựa chọn dưới đây.

BƯỚC 1: XÁC ĐỊNH RÕ CHI PHÍ CHO VIỆC THUÊ STUDIO PHÓNG SỰ CƯỚI TPHCM

Chúng tôi hiểu rằng, bất kì cặp đôi nào cũng muốn lưu giữ được khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình. Ai cũng muốn có được những hình ảnh tình cảm và đẹp nhất trong ngày cưới. Cặp đôi cũng muốn những hình cưới đó không đụng hàng với bất kì cặp đôi nào. Tuy nhiên, để có được những điều này thì chi phí phải trả hoàn toàn là vấn đề.

Studio phóng sự cưới TPHCM đẹp

Chú ý về chi phí

Hãy xác định chi phí mà bạn có thể trả khi thuê studio phóng sự cưới TPHCM. Việc xác định này không đơn thuần chỉ là báo giá studio chụp hình phóng sự cưới đưa đến cho bạn. Nó còn bao gồm các khoản khác như đi lại, nghỉ ngơi cho thợ chụp hình… Đặc biệt, nếu bạn muốn có sự diễn tập và có yêu cầu cao hơn khi chụp hình phóng sự cưới thì chi phí sẽ cao hơn.

Hãy tham khảo cũng như tính toán mức chi phí mà bạn có thể chi trả cho dịch vụ này. Sau đó, tìm hiểu các studio chụp ảnh cưới, chụp phóng sự cưới nằm trong tầm giá của bạn. Và hãy chắc chắn rằng, bạn không bị áp lực bởi khoản tiền này. Nếu không, bạn sẽ rất khó để thoải mái và cảm thấy lo lắng dẫn đến bức hình không đẹp khi chụp.

BƯỚC 2: LỰA CHỌN STUDIO PHÓNG SỰ CƯỚI TPHCM QUA NGƯỜI THÂN, MẠNG

Sau khi bạn đã xác định được khả năng chi trả cho studio phóng sự cưới TPHCM thì hãy tiến hành lựa chọn studio.

Phương pháp có lợi nhất chính là bạn tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè. Những người đã có kinh nghiệm về dịch vụ về quay phim chụp hình phóng sự cưới. Thông qua đó, bạn sẽ có được những lời khuyên cũng như những gợi ý đắt giá cho bạn.

Studio phóng sự cưới TPHCM chất lượng

Chọn studio uy tín

Một lựa chọn khác đó là bạn tham khảo kinh nghiệm chọn studio quay phim phóng sự cưới uy tín trên mạng xã hội. Hãy xem studio nào đang nhận được những phản hồi tích cực từ các cặp đôi. Và đừng quên, xem xét thật kĩ những đánh giá của các cặp đôi đi trước đối với studio. 

Hơn nữa, hãy ghé thăm trang fanpage của họ. Xem lượng tương tác cao hay thấp? Lượt phản hồi của nhân viên tư vấn có nhiệt tình không? Trong thời đại số hiện nay, mọi thông tin của người dùng phản hồi thể hiện sự uy tín cũng như chất lượng của studio. Nếu thấy ổn thì bạn có thể chọn studio đó để có những bức ảnh đẹp.

Từ đó, bạn sẽ có quyết định tốt hơn trong việc chọn studio phóng sự cưới tại TPHCM chất lượng.

BƯỚC 3: ĐẾN STUDIO PHÓNG SỰ CƯỚI TPHCM VÀ TRAO ĐỔI

Sản phẩm cuối cùng mà các cặp đôi nhận được là một album ảnh cưới và video phóng sự cưới. Chính vì thế, nếu có thời gian, các bạn hãy đến trực tiếp studio để xem và trao đổi. Thay vì chỉ làm phép toán so sánh cũng như nhìn hình ảnh trên mạng thì bạn hãy đến trực tiếp để kiểm chứng.

Studio phóng sự cưới TPHCM uy tín

Hãy đến trực tiếp studio

Điều này sẽ làm cho bạn tin tưởng và quyết định lựa chọn của bạn được đúng hơn. Bởi vì, có những studio không chuyên nghiệp và chụp không đẹp giống như cách họ quảng cáo.

Trước khi đến studio, bạn nên gọi điện hỏi trước với phía họ. Phòng trường hợp, bên họ không có lịch làm việc và công sức của bạn bị bỏ ngõ. Đồng thời, trong quá trình gọi, bạn hãy xem tư vấn của nhân viên studio chụp hình ảnh đẹp này như thế nào? Để ý đến những thông tin, dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn có thực sự nhất quán hay không. Nếu cảm thấy tin tưởng và bên studio báo có lịch làm việc thì hãy đến.

BƯỚC 4: NÊU MONG MUỐN CỦA BẠN VÀ THỐNG NHẤT GIÁ

Studio phóng sự cưới TPHCM cần biết về mong muốn của bạn. Điều này giúp cho họ định hình được cảnh quay cũng như hình ảnh chụp như thế nào là tốt nhất. Do vậy, bạn hãy nêu những mong muốn của mình đối với phóng sự cưới đẹp. Rằng bạn muốn có những hình ảnh nào? Rằng bạn muốn họ quay video theo phong cách, diễn tiến như thế nào? Và bạn muốn đặc biệt nhấn mạnh vào chi tiết nào của phóng sự cưới? Đây cũng chính là việc làm khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn khi nhận thành quả từ ekip.

Studio phóng sự cưới TPHCM giá rẻ

Nêu rõ quan điểm

Sau khi đã nêu mong muốn và phía bên studio đưa ra giá dịch vụ. Bạn hãy thực hiện phép so sánh giá của những nơi bạn phân vân để lựa chọn ra sự lựa chọn thích hợp.

Ở rất nhiều studio thường có các chương trình khuyến mãi. Các chương trình này nhằm kéo khách và phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Vì thế, các bạn nên cân nhắc đến gói quay phóng sự có khuyến mãi đi kèm. Và cuối cùng, nên thống nhất lại giá, chốt giá với studio.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào ngoài dịch vụ kia.

Trên đây là các bước trong bí kíp chọn studio phóng sự cưới TPHCM. Hi vọng rằng, các cặp đôi đã nắm rõ và nhanh chóng có sự lựa chọn cho ngày cưới của mình. Lavender luôn hi vọng được phục vụ các cặp đôi, lưu giữ tốt nhất những khoảnh khắc tình yêu cháy bỏng và niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *